Dự án The Habitat VSIP Sembcorp Gateway chú trọng đến sức khỏe của cư dân

the habitat lôi kéo được đông đảo KH đón nhận và phân tích cao, vậy mặt bằng xây dựng cũng như những loại hình sản phẩm căn hộ hạng sang tại đây như thế nào? Quý KH hãy cùng chúng tôi nghiên cứu kỹ ở trong bài viết sau.

The Habitat

Hạnh phúc và bình yên tại Dự án The Habitat VSIP Sembcorp Gateway 

Với ý tưởng mang tới một công trình đẳng cấp, bền vững chung cư bình dương GKG mang tới một dự án chung cư sinh thái với đội ngũ nhà thầu danh tiếng danh tiếng Việt Nam, công nghệ xây dựng tiên nhất được tiến hành từ các Quốc gia phát triển trên Thế Giới, vật liệu xây dựng cao cấp nhập khẩu, chất lượng xây dựng tuân thủ chặt chẽ các quy chế, quy định đạt chuẩn. Điều này góp phần mang tới cho KH sự an tâm tuyệt đối về một công trình bền vững trong một thời gian dài mà không lo sự xuống cấp như các dự án chung cư trước đây. Đó là điều đặc biệt mà chủ đầu tư VSIP Sembcorp Gateway hướng tới Dự án The Habitat VSIP Sembcorp Gateway và các dự án chung cư tiếp theo. Mang đến thiết kế mới lạ, với tầm view hướng ra khuôn viên xanh, KH có thể ngắm cảnh từ chung cư của mình, với thiết kế bằng kính cường lực, giúp KH cảm thấy thoáng hơn. Đặc biệt đây cũng là ngụ ý của kỹ sư, kỹ sư muốn không gian của chung cư luôn có đủ ánh sáng tự nhiên, và nhận được nhiều không khí trong lành nhất. Tiết kiệm được nhiều điện năng, giúp KH cảm nhận được cuộc sống hiện đại bên ngoài.

Ngay trong khuôn viên của the habitat đã được chủ đầu tư và các đối tác triển khai những tiện ích đem lại một chất lượng sống cho cư dân của mình trong tương lai cũng như tăng giá trị sản phẩm bất động sản. Đây là một yếu tố giúp cho NĐT chọn lựa rằng có nên đầu tư vào dự án chung cư này hay không. Dự án The Habitat VSIP Sembcorp Gateway đã dành tới hơn 70% diện tích để triển khai xây dựng, phát triển vô vàn các tiện ích đa dạng, kiến tạo môi trường sống xanh trong lành bao phủ toàn dự án. Được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh, chung cư bình dương GKG với môi trường sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi, các phân khu thể thao được thiết kế hiện đại.

Căn hộ chung cư The Habitat giá tốt nhất

Dự án The Habitat VSIP Sembcorp Gateway có lối thiết kế với phong cách vô cùng độc đáo, lý tưởng. Toàn bộ dự án chung cư được triển khai xây dựng theo phong cách châu Âu tân tiến với nét phương Tây lãng mạn giúp mọi cư dân hoàn toàn hài lòng lúc chọn lựa ổn định gia đình tại dự án. Mỗi chung cư đều có ít nhất 2 phòng và được trang bị tiện nghi, nội thất tân tiến của các thương hiệu hàng đầu, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sinh hoạt của chủ nhân. Với một môi trường sống tràn ngập thiên nhiên, lại tân tiến và sang trọng, các chung cư tại Dự án The Habitat VSIP Sembcorp Gateway tổ ấm lý tưởng đem đến môi trường sống tuyệt vời, vui vẻ, ấm áp cho mọi hộ gia đình.

The Habitat

Đọc Thêm tin này tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/swiss-belresort-eagles/

Dự án The Habitat VSIP Sembcorp Gateway được xây dựng không phải để đuổi theo bắt kịp xu hướng của thị trường mà được xây dựng để phát triển phát triển thành một thành thị luôn dẫn đầu tương lai, thành thị phát triển cho cuộc sống hiện đại mới và phát triển với những tiêu chí mới, tạo nên những định nghĩa mới cho cuộc sống hiện đại cao cấp. Tiến độ Dự án The Habitat VSIP Sembcorp Gateway vẫn đang được chúng tôi cập nhật không ngừng nghỉ lên website, để nhận được những tin tức nhanh nhất về dự án bất động sản, KH có thể đăng ký ngay với chúng tôi.

Xem thêm thông tin

Nguồn tại: Đảo Kim Cương