Dự án T&T Millennia City | giá bán và phương thức thanh toán

Dự án T&T Millennia City được đón nhận mạnh mẽ trong thị trường, mặc dù dự án không nằm trong nội ô thành phố, cũng không có nhiều điểm nổi bật. Nhưng T&T Millennia sở hữu nhiều điểm nhấn đặc biệt, thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm mua.

Khu đô thị T&T Millennia City hiện đã có giá bán phù hợp với khu quy hoạch tập trung là đất nền và khu nhà phố – biệt thự. Một số khách hàng thích thú và cũng đã quyết định mua, tuy nhiên một số thông tin về phương thức thanh toán của dự án vẫn còn khá ít thông tin.

SaleReal sẻ chia sẽ cho quý khách thêm nhiều thông tin hơn về phương thức thanh toán cũng như các giá bán, ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư T&T Group mang đến cho khách hàng. Mong rằng bài viết này sẽ cung cấp cho quý khách được những thông tin mà quý khách đang cần, và có thêm nhiều thông tin mới hơn về dự án.

phoi canh tt millennia city

Phương thức thanh toán T&T Millennia City ra sao?

Dự án T&T Millennia City được bán với  mức giá từ 2,5 đến 3,5 tỷ căn nhà phố – biệt thự. Mức giá này được đánh giá rất hấp dẫn so với các dự án khác cùng phân khúc. Với mức giá này, Các khách hàng ở cảng hoặc khách hàng ở Quận 7 cũng sẽ dễ dàng kết nối do khả năng kết nối linh hoạt.

Mặc dù dự án sở hữu nhiều điểm mạnh riêng về vị trí, tiện ích và các mảng khác nhưng chủ đầu tư T&T Group vẫn triển khia rất nhiều ưu đãi cho khách hàng khi mua dự án T&T Millennia City.

Chi tiết về phương thức thanh toán chúng tôi sẽ cung cấp ngay sau đây cho quý khách:

Phương thức thanh toán được chủ đầu tư T&T Group triển khai chính sách linh hoạt, giúp cho quý khách bỏ ra số tiền vốn ít nhưng vẫn có thể sở hữu được nhà tại dự án T&T Millennia City.

Một chính sách vô cùng hoàn hảo khi tiền thanh toán được trải đều hàng tháng với mức tiền chỉ 2% tháng. Nên với mức thanh toán này, chủ đầu tư hoàn toàn không gây cảm giác áp lực kinh tế cho khách hàng, vì vậy nên khách hàng sẽ có thể thanh toán nhẹ nhàng hơn. Với khoãng tích lũy tài chính của quý khách có 300 đến khoãng 400tr ( là vợ chồng thì trung bình thu nhập 40tr/tháng).

Nên quý khách chỉ cần có khoãng tích lũy kha khá thì đã có thể dễ dàng sở hữu 1 trong nhưng nhà phố – biệt thự trong khu đô thị T&T Millennia City. Với sự khéo léo trong việc linh hoạt sử dụng các hình thức thanh toán thì quý khách đã có thể nhanh sở hữu được một nơi an cư đáng mơ ước.

Video giới thiệu dự án T&T Millennia City

Chi tiết các phương thức thanh toán của chủ đầu tư T&T Group :

Quý khách chỉ cần đặt 50 triệu để giữ chỗ để thể hiện thiện chí, trong lần mở bán quý khách cũng có thể hoàn trả lại nếu như không tìm được căn có vị trí ưng ý.

Tuy nhiên nếu trong ngày mở bán, quý khách tìm được căn hộ vừa ý, và giá bán hợp lý thì quý khách có thể tiến hành đặt cọc, tiền cọc này sẽ không hoàn trả lại nếu quý khách đột ngột đổi ý không mua nữa.

Từ ngày đặt cọc  trong vòng 30 ngày quý khách được nhân viên lập hợp đồng mua bán và quý khách sẽ đóng thêm 20% giá trị căn hộ mà mình đã chọn. Khi hợp đồng mua bán có hiệu lực thì mỗi tháng quý khách sẽ thanh toán thêm 2% giá trị căn nhà, tương đương tầm 28tr đến 40tr, khoảng chi khá ổn cho những gia đình thành đạt. Ở lần cuối cùng sau khi thánh tóa đủ 75% thì quý khách sẽ thanh toán 5% giá trị căn hộ khi nhận được sổ.

Với phương thức thanh toán này rất thuận lợi cho khách hàng mua ở, và với mức gia này thì cũng rất thu hút khách hàng mua để đầu tư. Dự án T&T Millennia City cũng được đánh giá là dự án sở hữu giá trị gia tăng ổn trong thị trường trong tương lai.

moi truong song tt millennia city

Lý do nào giúp T&T Millennia City tăng giá trong tương lai?

Với dự án T&T Millennia City khi đề cập đến tiềm năn phát triển tăng giá ở tương lai, chúng tôi xét theo những yếu tố cơ bản sau:

Đầu tiên chúng tôi sẽ tạm bỏ qua những yếu tố về đô thị hóa, vì hầu hết khách hàng đều biết Long An nằm trong vùng kinh tế trong điểm ở khu vực phía Nam. vì vậy nên rất dễ dàng hiều được dự án T&T Millennia sở hữu được nhiều yếu tố chờ về đô thị và hạ tầng.

Một số yếu tố tăng giá bất động sản khu vực đáng chú ý cần được nhắc đến sau đây:

– Cao tốc Bến Lức-Long Thành sẽ đi vào hoạt động năm 2020.

– Tuyến đường tỉnh 826C, Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ… đã được nâng cấp mở rộng lên tới 30 – 40m. Tạo cơ sở cho việc di chuyển của cộng đồng cư dân khu vực này.

Cách dự án khoảng 10 phút di chuyển, giá nhà phố thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng đang được sang nhượng lại với mức giá từ 10 – 20 tỷ/ căn.

Theo những phân tích và đánh giá trên. Chúng tôi nhận thấy T&T Millennia City hội đủ những yếu tố tốt để quý khách có thể chọn làm nơi an cư.