Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là lựa chọn đầu tư khôn ngoan của bạn

Nếu là một nhà đầu tư khôn ngoan và biết nắm lấy cơ hội vàng hiếm có thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 dự án mà bạn đừng nên bỏ lỡ http://bit.ly/2q5w7nu. Chỉ có 115 Condotel sẽ được xây và vận hành tại công trình này cho nên bạn cần phải lẹ tay hơn để có khả năng an nhàn hưởng thụ lợi nhuận từ Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian tới Tại đây. Đây là mô hình bất động sản nghỉ dưỡng condotel 5 sao đầu tiên tại Phú Quốc, nằm tại Bãi Trường – 1 trong số các bãi biển đẹp nhất nhì đảo Ngọc và là tâm điểm của siêu dự án Phú Quốc Marina, khi 1 lần nữa xem xét lại ta đều thấy công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là công trình đầu tư rất hiếm có khó tìm.

Dự án Saigon Gateway với 500 căn hộ cao cấp đã bán thành công trong tháng 5 vừa qua https://goo.gl/vpZn3U, nằm ngay mặt tiền đường Song Hành xa lộ Hà Nội, với nhiều chính sách ưu đại trong ngày mở bán, cũng góp phần thành công của dự án căn hộ Saigon Gateway.

Cùng với đó tại quận 9, căn hộ Jamila của chủ đầu tư Khang Điền cũng mở bán 2 block rất thành công.Ghé thăm trang web Căn hộ Jamila nơi an cư tuyệt vời cho gia đình trẻ, từ vị trí thuận tiện đi lại và giá bán khá phù hợp với nhiều gia đình hiện nay tại Sài Gòn.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không giống như những dự án condotel độc lập khác, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong tổ hợp du lịch Phú Quốc Marina – quần thể du lịch bao gồm nhiều công trình du lịch, giải trí, nghỉ ngơi đẳng cấp nằm tại Bãi Trường. Khách du lịch đến với Condotel Intercontinental Phú Quốc không những đơn thuần tận hưởng những dịch vụ chuyên nghiệp tại khách sạn mà còn trải nghiệm cả một thiên dường dịch vụ giải trí phong phú, góp phần mang lại cho quý khách các kỳ nghỉ đáng nhớ.

Tên tuổi Intercontinental cũng là 1 sự bảo đảm vững chắc cả về giá trị thương hiệu cũng như kinh nghiệm và năng lực trong lãnh vực điều hành quản lý khách sạn. Quý khách hàng và các nhà đầu tư có khả năng an tâm tuyệt đối bởi InterContinental là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm cả với những dự án quốc tế và tại Việt Nam, không chỉ khách nước ngoài mà nhiều khách du lịch trong nước cũng đã biết và tin tưởng dịch vụ của InterContinental. Yếu tố này không những cuốn hút mà còn giúp giữ chân khách du lịch khi đến với công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Condotel InterContinental Phú Quốc được coi là cơ hội đầu tư tuyệt hảo nhờ chính sách bán hàng đặc biệt với bảo đảm hạn mức lợi tức không thấp hơn 9% giá trị căn hộ trong chín năm đầu tiên và các năm sau quý khách được chia sẻ 40% doanh thu. Tại sao đây được xem là điểm cộng lớn? Do theo chương trình này lợi nhuận của khách hàng sẽ không bị tác động vì những nhân tố như phí vận hành.

Bên cạnh hình thức condotel, khách hàng có thể chọn lựa đầu tư villa InterContinental Phú Quốc – tuy thế, với số lượng “siêu hữu hạn” duy nhất năm căn, quý khách hàng được khuyến nghị liên hệ sớm để kịp thời sở hữu.

Với nhiều yếu tố thu hút và số lượng hữu hạn của cả condotel và biệt thự, Condotel Intercontinental Phú Quốc quả thực đáng giá để những nhà đầu tư thông minh lẹ tay nắm bắt cơ hội cho mình. Sở hữu 1 căn condotel trong dự án này thì khả năng an nhàn hưởng lợi lâu dài là khá cao, song song đấy, chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được những ưu đãi đặc biệt khác để được hưởng thụ các dịch vụ thư giãn, nghỉ dưỡng tiện nghi, cao cấp hàng đầu. Với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Phú Quốc thì tiềm năng từ chính sách cho mướn Condotel Intercontinental Phú Quốc là cực kỳ vô giá và lợi tức mà chủ sở hữu có được sẽ không hề nhỏ.