Dự án đặc sắc của đơn vị Keppel Land tại Khu dân cư mới Thủ Thiêm

Keppel Land là một trong những đơn vị đầu tư bất động sản khá nổi tiếng tại Việt Nam với những dự án tạo tiếng vang rất lớn, điều này đã chứng minh được năng lực và uy tín của Keppel Land, khiến những dự án gắn liền với chủ đầu tư này cũng trở nên được quan tâm và đáng tin cậy hơn. Trong số đấy phải nhắc đến công trình rất lớn, đầy tiềm năng mà Keppel Land kết hợp đầu tư với một số chủ đầu tư khác – Empire City nằm trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm.

Park Riverside là Công trình đẹp nhất, tâm huyết nhất từ MIK và cũng là Công trình nhà vườn lớn hãn hữu hoi còn lại tại huyện 9. Vào đây để biết thêm thông báo chi tiết về Công trình nhà phố Park Riverside

Căn hộ Jamila có vị trí tương đối đẹp, nằm mặt tiền các con phố Song Hành cao tốc, ngay phía sau của biệt thự VIP The Venica của Khang điền, là Dự án được khá đa dạng người dùng để ý vì với phổ biến điểm tốt. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Căn hộ Jamila

thu thiem empire city

Ngày 2 tháng 3 năm 2016 – Công ty TNHH Keppel Land (Keppel Land) đã thực hiện ký kết thỏa thuận đầu tư có điều kiện để sở hữu 40% cổ phần ở Công ty TNHH Empire City (Empire City), với trị giá giao dịch 93,9 triệu Đô la Mỹ (khoảng 131,6 triệu Đô la Singapore). Các đối tác khác trong Liên doanh Empire City là những công ty Việt Nam như Công ty CP BĐS Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH BĐS Trần Thái và Quỹ đầu tư BĐS tư nhân Gaw Capital Partners có trụ sở tại Hồng Kông Xem thêm. Keppel Land và các đối tác sẽ cùng tiến triển Empire City có vị thế đắc địa ven sông với diện tích 14.6 ha ở Khu dân cư mới Thủ Thiêm, quận 2, TPHCM. Dự án Empire được xây dựng sẽ gồm khu căn hộ sang trọng, văn phòng, khu mua sắm và tòa nhà tổng hợp cao 86 tầng.

Ông Ang Wee Gee, Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Keppel Land, chia sẻ, “Là một trong số những nhà đầu tư bất động sản ngoại quốc tiên phong và lớn nhất ở Việt Nam, Keppel Land rất vinh hạnh được đóng góp 1 phần vào tiến trình đô thị hóa của nước ta những năm vừa qua. Ngày nay, Việt Nam, nhất là Thành phố Hồ Chí Minh với vận tốc phát triển nhanh, là một trong số các thị trường trọng tâm của Keppel Land. Chúng tôi rất phấn khởi được đóng góp cho sự phát triển của của Khu đô thị mới Thủ Thiêm, được trông chờ sẽ trở thành trung tâm mới của TP.HCM. Các công trình trong quy hoạch tiến triển của chúng tôi sẽ mang lại TP.HCM các tinh hoa của style sống đô thị ven sông, đồng thời sẽ củng cố thêm danh mục các công trình dân cư và thương mại chiến lược của Keppel Land tại thành phố”

Với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn và khu trung tâm hiện hữu của TP.HCM, Khu đô thị mới Thủ Thiêm được quy hoạch tiến triển thành trung tâm kinh tế, mua sắm và tài chính lớn nhất TP.HCM, mang đến hàng loạt các hoạt động về nghệ thuật, thư giãn và vui chơi. Thông qua Đại lộ Đông – Tây và hầm Thủ Thiêm, thời hạn di chuyển từ công trình Empire City đến khu trung tâm hiện nay TP.HCM chỉ mất 5 phút. Dân cư của công trình Empire City không những được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông cực tốt mà còn có điều kiện an cư, học hành, làm việc, vui chơi giải trí vô cùng đẳng cấp và tuyệt hảo nhất với những cơ sở vật chất nội – ngoại khu thuộc loại cao cấp, đạt chuẩn mực quốc tế, là một cơ hội tuyệt mỹ trợ giúp cho sự tiến triển tối ưu của các thế hệ tương lai.