Dự án Diamond Island không gian xanh mơ ước giữa thành phố

Du an Diamond Island được xem là một trong số những dự án đẳng cấp nhất thành phố Hồ Chí Minh khi được tọa lạc bên cạnh khu đô thị Thủ Thiêm,ba mặt Diamond Island hướng ra sông Sài Gòn thuộc phường Thủ Thiêm, quận 2. Với vị trí này thì quý khách hàng trong nước hay quốc tế mỗi khi ghé thăm Sài Gòn đều có cảm nhận rất rõ về sự chuyển mình của Sài Gòn một thành phố năng động bậc nhất của Việt Nam.

Tham khảo bài viết liên quan:Căn hộ Diamond Island không gian xanh mơ ước

Dự án Empire City tọa lạc khu lõi khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 sống tại Empire City bạn sẽ được trải nghiệm phong cách sống đỉnh cao với hệ thống tiện ích vượt bậc tất cả tạo nên một quần thể tiện ích đẳng cấp nhất cho cư dân nơi đây.

du an diamond island

Dự án Diamond Island không gian xanh mơ ước giữa thành phố

Là căn hộ có quy mô lớn hàng đầu của Việt Nam,Diamond Island với kiến trúc thiết kế độc đáo mà cư dân dễ dàng nhận thấy đó là hòn đảo duy nhất ngay giữa lòng thành phố sài gòn cùng với đó là hệ thống tiện ích được coi là tổ hợp tất cả tiện ích cao cấp trong căn hộ Diamond Island sẽ giúp banj dễ dàng và thuận tiện trong mọi vấn đề công việc cũng như nơi vui chơi giải trí:khu thể thao ngoài trời, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, công viên phần mềm, khu sinh hoạt cộng đồng, công viên cây xanh ven sông, khu phát triển sinh học, khu tập dưỡng sinh cho người già, khu hồ bơi cao cấp, khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời, lối chạy bộ ven sông.

Đến với dự án Diamond Island nơi đây sẽ vẽ lên viễn cảnh huy hoàng cho tòa thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai và sẽ là nơi được coi là an cư lý tưởng nhất Việt Nam.