Dự án Gem Riverside cơ hội sống tuyệt vời

Mỗi người trong chúng ta ai ai cũng mong muốn sở hữu được 1 đời sống đầy đủ các điều kiện, tiện nghi. Hiểu được như cầu đó của quý khách, năm 2017 tập đoàn Đất Xanh cho ra đời dự án gem riverside có đầy đủ các tiện nghi từ chất lượng cuộc sống hiện đại đến giao thông xung quanh khu vực, liên kết vùng. Ngay bên dưới đây tôi sẽ giúp khách hàng nghiên cứu kỹ rõ hơn về một vài vấn đề này.

Căn hộ Gem Riverside là dự án có quy mô lớn nhất mà chủ đầu tư Đất Xanh phát triển từ trước đến nay tại Việt Nam. Xem thêm tổng quy hoạch dự án Đất Xanh :nhatpham

Dự án này được xây dựng tại khu vực Nam Rạch Chiếc, sở hữu mặt tiền đường Song hành cao tốc và gần nhiều công trình giao thông trọng điểm của khu vực Quận 2.

Dự án căn hộ Gem Riverside nên xem ngay

Đối lập lại đời sống ồn ào nơi một vài khu dân cư, trọng điểm thành phố, bán căn hộ Quận 2 này có 2 mặt giáp sông có 2 con sông lớn êm dịu, hiền hòa ngày ngày chảy qua (Kênh Mương Kinh và sông Giồng Ông Tố) đem đến cho nơi đây một môi trường sống hiền hòa, yên tĩnh, 1 khung cảnh tuyệt đẹp và gần gũi với tự nhiên. Chính cho nên dự án này được thí dụ hòn ngọc sáng giữa 2 dòng sông.

truong hoc quoc te tai gem riverside

một số tiện ích bên trong ở đấy rất hiện đại, sang trọng sở hữu đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất như : hệ thống hồ bơi rộng được thiết kế như khách sạn 5 sao xen kẽ giữa những tầng, khu vui choi vui chơi phục vụ cho nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình bạn, khu rèn luyện thể thao …..Đặc biệt với khuôn viên công viên xanh rộng gần 7ha có một vài trục đường phủ đầy bóng mát của cây xanh dẫn đến một căn hộ xanh- sạch- đẹp gần gũi mang môi trường xung quanh.

những tiện ích ngoại khu chất lượng hảo có hệ thống những siêu thị lớn, những trung tâm y tế, trường học quốc tế….đảm bảo cho nhu cầu của khách hàng và gia đình luôn luôn là tốt nhất, khách mua với thể hoàn toàn yên tâm khi sinh sống tại đây.

Tìm hiểu thông tin về căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án Gem Riverside qua phân tích của nhatpham. Tất cả những thông tin chi tiết liên quan đến căn hộ 1 phòng ngủ dự án Đất Xanh sẽ được cung cấp đầy đủ trong bài viết này.

  1. Mạng lưới giao thông.

Giao thông khu vực xung quanh dự án gem riverside cực kỳ tiện lợi nhờ địa điểm tọa lạc mang lại . Căn hộ Quận 2 này nằm ngay mặt đường tuyến đường song hành cao tốc Long Thành- Dầu Giây, kế cạnh KĐT đẳng cấp và sầm uất Rạch Chiếc và trung tâm hành chính Quận 2, nằm kề cá tuyến phố giao thông huyết mạch vào đô thị , đi lại quận 7 thông qua con đường Vành đai 2 và cầu Phú Mỹ, ngay ngoài đường các con phố song hành từ con đường Mai Chí Thọ. Từ đây bạn chỉ mất vài phút để đi lại đến một số quận xung quanh cũng như trọng điểm thành phố 10 phút để đi lại quận Bình Thạnh, 15 phút để di chuyển quận Thủ Đức, 20 phút để di chuyển quận 1, 25 phút để đi đến quận 7, mất từ 05 đén 07 phút là cư dân nơi đấy mang thể đến một vài khu dân cư đẳng cấp , KĐT lớn tị quận 2 như khu hành chính Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh…, mất từ 5 đến 7 phút là khách mua có thể lưu thông đến các trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson…hay hệ thống một vài trường học : trừơng quốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS…, hệ thống những trung tâm y tế như trung tâm y tế quốc tế Vin Mec, bệnh viện quốc tế Mỹ , phòng khám quốc tế Family MedicalPractice…..

Dự án Gem Riverside đã được ra mắt thị trường bất động sản và mở bán thành công 2 giai đoạn đầu tiên và vào ngày 8 – 7 tới đây, sẽ chính thức mở bán giai đoạn 3. Tìm hiểu thời điểm bàn giao dự án Đất Xanh qua đánh giá của chuyên trang http://www.nhatpham.net/.

Bài viết còn giúp quý khách biết được vào thời điểm bàn giao xung quanh có những gì.

  1. Liên kết vùng của dự án

vị trí đắc địa không chỉ mang đến sự thuận tiện về giao thông mà một vài tiện ích vùng của dự án gem riverside cũng rất phát triển. Cách trung tâm quận một khỏang 3km,Cách The Vista, Parkson, Metro quận 2 dao động 3,3km.Cách Phú Mỹ Hưng quận 7 dao động 7km, Cách trọng điểm thành thị mới Thủ Thiêm 1km

vi tri du an gem riverside

Trên đây là trọn vẹn một vài tin tức cần thiết để cho khách hàng hiểu rõ hơn về sự tiện nghi của dự án gem riverside lúc bạn sống ở đây. Hi vọng rằng khách hàng sẽ không bỏ qua cơ hội này.