Dự án Masteri view sông tuyệt đẹp đầy cá tính thiên nhiên rộng lớn

Cho thue masteri thao dien Bồn tắm rộng với hệ thống đèn chiếu sáng có độ khuếch tán nhẹ mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái cho gia đình bạn. Tại Masteri Thảo Điền mọi thiêt kế đều được quan tâm vấn đề thiên nhiên xanh. Các căn hộ đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại dự án Masteri Thảo Điền rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng căn hộ tại đây.

Dự án cho thuê căn hộ masteri thảo điền view sông tuyệt đẹp, địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội. Dự án có tầm nhìn toàn cảnh ra trung tâm thành phố lẫn sông Sài Gòn. cho thue masteri Thuộc khu Thảo Điền quận 2, đầy cá tính. Dự án sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu ở hiện đại cho các cư dân trong tương lai về vị trí, dịch vụ, tiện nghi. Do chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư TDI, thiên nhiên rộng lớn.

cho thuê căn hộ masteri Cách sông Sài Gòn không xa, Masteri Thảo Điền sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên. Hệ thống đường giao thông nội bộ Masteri Thảo Điền nối liền các khu vực của dự án với hệ thống giao thông của thành phố. Thuận lợi trong việc kết nối cộng đồng xung quanh khu vực Masteri Thảo Điền sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho các nhà đầu tư thương mại.

masteri apartment for rent Với hồ bơi tràn hiện đại, phòng Gym chất lượng quốc tế, khu thương mại, công viên nội khu, phòng cộng đồng… Với tầng hầm đậu xe rộng rãi và thoáng đãng cùng tất cả những tiện ích cần thiết khác cho cuộc sống như phòng sinh hoạt, hồ bơi, phòng gym… Hệ thống cấp nước sinh hoạt, được thiết kế tối ưu đến từng căn hộ Masteri Thảo Điền đạt được sự an toàn, tiện nghi nhất cho người sử dụng.

cho thuê căn hộ masteri Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Masteri Thảo Điền có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính.

cho thuê căn hộ masteri thảo điền Chi tiết về Masteri Thảo Điền quý khách vui lòng phản hồi theo hotline Bộ phận Kinh Doanh Masteri Thảo Điền.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84) 915 916 915 – tìm hiểu thêm tại trustleasing.net