Dự án nổi bật của máy bơm chìm tsurumi Nhật Bản

Sự phát triển của máy bơm tsurumi của Nhật Bản không chỉ riêng ở đất nước Nhật mà còn phát triển trên rất nhiều các hệ thống trên toàn toàn cầu.

phía dưới là những đề án lớn về máy bơm tsurumi trên thế giới năm 2017

>> máy bơm nước 30m3/h 30 

project máy bơm tsurumi của Argentina

Đại lý của Tsurumi ở Argentina đã được mời dự án và thi công cơ sở xử lý nước thải cho nhà máy công nghiệp mới, một trong một số nhà sản xuất bánh ngọt ở Mexico. Cơ sở này được thiết kế để xử lý đến 110 m 3 / ngày và, thông qua một quá trình liên quan đến 3 SBR (Sequential Batch Reactor) mỗi người có thể điều trị 37 m 3 / ngày trong hai chu kỳ 12 giờ. qui hoạch đã hoàn thành với sự cân bằng, trong sàng lọc kênh để giữ vững, hiếu khí và lọc báo chí.
Lượng hấp thụ của nước thải thô được xử lý là:

BOD ( quan tâm oxy sinh học): 1400 mg / L
COD (nhu cầu oxy hóa học): 350 mg / L
TSS (Tổng chất rắn lơ lửng): 400 mg / L

Thiết bị bao gồm một cảm biến mức siêu âm và một cảm biến oxy hòa tan, bên cạnh đó, dùng theo thói quen kinh tế với oxy cao, hưởng dụng theo trường hợp, một hoặc hai máy sục khí / SBR.

Các điều chỉnh chung của project có khả năng được nhìn thấy trong hình minh hoạ, cho thấy một thiết kế rất nhỏ gọn, với một hiệu quả sử dụng không gian.

>> máy bơm nước 50m3/h 50 

dự án của Singapore

Singapore đã mở ra hệ thống Mass Rapid Transit (MRT) trong một số năm gần đây. đường trọng tâm Downtown (DTL) là tuyến tàu điện ngầm thứ 5 trong nước và Sau thời điểm hoàn thành nó sẽ là tuyến đường ngầm tự động dài nhất Singapore.DTL là tuyến Tiếp theo sau là ở Singapore hoàn toàn ngầm. Khi hoàn thành, tuyến đường dài 44 km với 36 ga sẽ di chuyển những địa điểm tại Tây Bắc và Trung Đông tới trung tâm thành phố.

Công ty TNHH thi công Penta-Ocean đã nhận được hợp đồng C933 với giá thành 215,24 triệu đô la Singapore (160 triệu USD). Hợp đồng C933 bao gồm việc thi công và hoàn thành trạm Bendemeer và hai đường hầm khoan đôi giữa ga Bendemeer và Geylang Bahru cũng như giữa trạm Bendemeer và Jalan Besar trải qua các cửa hiệu và các công trình hiện có.

Tổng cộng có bốn Máy Bồn Ống Hơi Hơi Sự Cân bằng Trái Đất (EPB) đã được sử dụng để tìm kiếm 4 km đường hầm. Hợp đồng cũng bao gồm việc thi công và hoàn thiện hai trục thoát hiểm kết nối với các đường hầm chính chán.

Việc xây chính Hợp đồng C933 bắt đầu từ năm 2012 và dự kiến hoàn thành vào năm 2017. Trong thời gian thi công, các mô hình bơm Tsurumi sau đây đã được hưởng dụng. Máy bơm LH422 cho hệ thống thoát nước trục chính, KTV2-50, KTV2-80 và các máy bơm NKZ3-D4 để thoát nước đường hầm, KTZ35.5 cho khoang rửa, máy bơm loại KTZ411, LSC1.4S, LSP1.4S và HS cho dewatering nói chung.

Trên đây là dự án mới đây của bơm tsurumi chính hãng để biết rằng thương hiệu Tsurumi đất nước mặt trời mọc là thương hiệu hàng đầu địa cầu về việc đáp ứng các hãng bơm chìm trong nước thải hay nước biển.

>>máy bơm nước 100m3/h giamaybomnuoc.com/111

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com