Dự án Sala Thủ Thiêm có mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn Sài Gòn

Khu du an New City đem đến một dự án tầm nhìn tuyệt đẹp cho người dùng. Bán căn hộ New City nằm trên Mai Chí Thọ khu Thủ Thiêm tại quận 2 cách hầm sông Sài Gòn 500m xây dựng bởi công ty Đại Quang Minh khẳng định phong cách sống resort. Hãy đến đánh giá những đặc điểm nổi bật chỉ tại căn hộ New City.

Căn hộ cao cấp Sarimi

Nằm ngay tại cửa ngõ thành phố căn hộ New City được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại. Cho thuê căn hộ Sala quận 2 hứa hẹn mang đến cho những nhà đầu tư và khách hàng những giá trị sống đích thực, thuận tiện, một môi trường sống trong lành và hiện đại ban can ho quan 2.

Từ http://daiquangminh.org/cho-thue-can-ho-sala-dai-quang-minh/ bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố Sài Gòn, và của những tia nắng sớm hòa cùng làn gió mát nhẹ vào mỗi sáng thức dậy…

Điểm nhấn kiến trúc của can ho sala cho thue là khu công viên cây xanh rộng và cách công viên đô thị, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình.

Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của Cho thuê căn hộ Sala quận 2, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất hiện nay tại TP.HCM, tập trung nhiều dự án tên tuổi với môi trường sống đẳng cấp.

Tiện ích trên cả tuyệt vời tại bán căn hộ Sala quận 2 .Tiện ích bán căn hộ Sala quận 2 bao gồm Trung tâm thương mại, hồ bơi, siêu thị, khu coffee cao cấp, công viên cây xanh và đường chạy bộ… Ngoài những tiện ích đặt biệt tại bán căn hộ Sala quận 2 còn là không gian sống thượng lưu đẳng cấp.

Thanh toán cho thuê căn hộ Sala quận 2 theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết bán căn hộ Sala quận 2 và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! Mr. Trắc 0903191286