Dự án Sunwah Pearl được thiết kế với các tiện ích cao cấp hiện đại nhất

ban can ho new city tạo ra một căn hộ cuộc sống nghỉ dưỡng cho quý khách hàng. Khu căn hộ New City nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh thuộc quận Bình Thạnh Tp.HCM phát triển bởi Bất động sản Sunwah khởi nguồn một lối sống sang trọng. Hãy đến đánh giá các đặc điểm nổi trội của căn hộ căn hộ New City.

Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những căn hộ có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý, Dự án Sunwah Pearl sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho những chuyên gia nước ngoài, trí thức cao đang sinh sống và làm việc tại Thành phố.

can ho sunwah pearl

Thiết kế của Dự án Sunwah Pearl mang đậm nét cổ điển của Châu Á kết hợp cùng tính thực dụng của Châu Âu nên không gian sống luôn mở rộng, thông thoáng và đặc biệt hài hòa với tổng thể. Từ căn hộ có thể view toàn cảnh Thành Phố thơ mộng.

Căn hộ Sunwah Pearl với đường lối kiến trúc với những cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của căn hộ Sunwah Pearl độc đáo và bền vững cùng thời gian nhưng đồng thời cũng đậm nét văn hóa Việt Nam.

Bán căn hộ sunwah pearl còn được gọi là căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao bởi chủ đầu tư dành trọn khu vực công cộng cho hồ bơi và cây xanh vì thế toàn khu căn hộ Sunwah Pearl luôn mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập đảm bảo cho cuộc sống cư dân một cách hoàn hảo nhất.

Khu căn hộ Sunwah Pearl là khu căn hộ cao cấp, với vị trí ngay cạnh sông Sài Gòn và sát trung tâm quận 1 và các tiện ích sống hiện đại: Hồ bơi, Phòng tập thể dục, Trường học quốc tế, Siêu thị, Ngân hàng, Hệ thống nhà hang – café – dịch vụ chăm sóc sức khỏe, An ninh 24/24…

Khách mua căn hộ Sunwah Pearl sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Giá bán dự án Sunwah Pearl dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ: Mr. Trắc 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.

Tìm hiểu can ho 1 phong ngu sunwah pearl