Dự án VinCity New Saigon môi trường sống đặc biệt

Can ho VinCity New Saigon tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển Phước Thiện quận 9 liền kề khu công nghệ cao quận 9 – khu vực giáp ranh với trung tâm quận 2 vô cùng đắc địa.Nhờ hệ thống hạ tầng giao thông phát triển giúp cư dân kết nối với các quận trung tâm thành phố một cách nhanh chóng.Bên cạnh đó, dự án VinCity New Saigon còn liền kề với tuyến Metro số 1.

vincity new saigon

Dự án VinCity New Saigon môi trường sống đặc biệt

Tậu nhà công trình trọng yếu nhất là uy tín của nhà đầu tư. VinGroup tự hào là tập đoàn BDS đáng tin cậy nhất nước ta, đã bàn giao hàng chục nghìn căn hộ cao cấp cho quý khách từ Nam ra Bắc, trong đó để duy trì và tiến triển chắc chắn như hôm nay thì sự tín nhiệm và ủng hộ của quý khách trong những công trình đã thực hiện tạo nên uy tín của Vingroup. Chính vì thế, dưới sự đầu tư của Vingroup, VinCity New Saigon VinCity quận 9 sẽ không khiến quý khách thất vọng, đây chính là 1 giá trị lớn đến từ công trình.

Bên cạnh đó, địa thế của VinCity New Saigon tọa lạc tại trung tâm phát triển của thành phố, được nhà nước đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng, giao thông, thuận tiện đi lại, gắn kết các khu vực khác của Sài Gòn cũng sẽ đem đến ích lợi tối đa cho cuộc sống sinh hoạt thường ngày của cư dân căn hộ VinCity New Saigon. Nhất là, bạn chỉ phải chi tiền mua căn hộ Vincity New Saigon nhưng lại được hưởng thụ trọn vẹn tiện ích của khu dân cư xanh 356ha.

Các căn hộ của Vingroup luôn luôn có tính pháp lý rõ ràng, tiến độ xây dựng và bàn giao sổ hồng cho quý khách hàng luôn luôn đúng và trước kỳ hẹn. Nỗi lo âu thường trực trễ tiến độ và chậm sổ hồng tại một vài công trình khác của các bạn sẽ được xóa tan khi mua căn hộ VinCity New Saigon. Bạn cũng không cần phải lo lắng phải có điều kiện mới mua được căn hộ Vincity New SaiGon. Với căn hộ 1 PN giá 700 triệu, bạn cần có sẵn 210 triệu và thu nhập từ 12-15 triệu/tháng là được. Chưa tính các chương trình bổ trợ từ nhà đầu tư, từ ngân hàng, việc sở hữu VinCity New Saigon là đơn giản cho người có thu nhập tầm trung.

Những dự án VinCity sẽ được triển khai tại những thành phố nào xem ngay: http://bit.ly/2weKWn9

Cơ hội sở hữu căn hộ tầm trung của VinGroup

Hoàn toàn không quá khi nói rằng hiện nay trên thị trường bất động sản Việt Nam, bạn không thể tìm kiếm ra công trình nào với mức giá bán như vậy mà có đủ những tố chất quyết định: nhà đầu tư đáng tin cậy, vị trí đẹp, tiện ích đầy đủ… như VinCity New Saigon. Chính vì vậy, hãy nắm bắt lấy cơ hội hiếm hoi này để bạn và những thành viên trong nhà được trải nghiệm các ích lợi ngạc nhiên tới từ dự án tuyệt vời này, đời sống mới đầy hứa hẹn, chỗ xây dựng tổ ấm viên mãn, cho con cháu được tiến triển toàn diện trong điều kiện giáo dục chuyên nghiệp, cộng đồng cư dân văn minh, phong thái sống thoải mái, chan hòa, thân thiện, ấm cúng tình cảm láng giềng.