Empire City có cách thức thanh toán hấp dẫn như thế nào?

Nhằm tạo điều kiện tối ưu nhất cho những khách hàng mua nhà hoặc đầu tư vào Empire City, nhà đầu tư đã đưa ra phương thức thanh toán rất hấp dẫn. Với phương án thanh toán này quý khách sẽ được trợ giúp 1 cách tốt nhất để có thể mua được căn hộ tại dự án bất động sản Empire City cho mình. Được đầu tư vô cùng tầm cỡ và hào nhoáng, công trình dự án Empire không chỉ được nhiều quý khách hàng mong đợi mà giới đầu tư cũng rất sôi sục vì dự án này có những tiềm lực lớn trong tương lai của nó Xem thêm. Vậy công trình Empire City có cách thanh toán riêng biệt như thế nào?

Khu đô thị Palm City với vị trí nằm dọc theo bờ sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh, Dự án liền kề sở hữu trường quốc tế Úc, hệ thống văn phòng, trọng tâm thương mại, trường học, bệnh viện, hệ thống nhân thể ích quy mô to. Ghé thăm trang web để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Palm City

Công trình Jamila quận 9 tiên tiến sở hữu 867 căn hộ gần như dịch vụ cao cấp, cảnh quan thơ mộng, an ninh 24/7, pháp lý sáng tỏ và can ho Jamila khang dien đáp ứng đề nghị khắt khe nhất tiêu chuẩn công năng và thẩm mỹ.

thu thiem empire city

Phương thức chi trả riêng biệt (chỉ chi trả 50% – trước khi nhận nhà).

1. Đặt chỗ 100 triệu/căn hộ (có hoàn trả)

2. Chi trả 10% trong chừng 14 ngày kể từ ngày ký phiếu đặt chỗ

3. Thanh toán 5% đợt hai vào ngày 15/08/2017 và đợt 3 vào ngày 15/11/2017

4. Tháng 15/03/2018: Thanh toán 5% – Ký hợp đồng mua bán

5. Cứ cách ba tháng thanh toán 2.5% cho tới khi nhận nhà.

6. Chỉ chi trả 50% là nhận nhà Quý 2/2020

Về tiến độ và hiện trạng của Empire City được cập nhật mới nhất vào tháng 5/2017 cho thấy công trình đã chính thức mở bán “Đợt Đầu Tiên” vào ngày 10/12/2016 cho khách hàng đã Booking; đã mở bán thành công 95% tòa MU4; nhà mẫu căn hộ dự án Empire City Quận 2 đang gấp rút xây dựng và chuẩn bị hoàn thành cho khách vào tham quan trong quý 2/2017 (Tháng 5); ngày 20/5/2017 chủ đầu tư Keppel Land chính thức mở cửa cho khách hàng tham quan nhà mẫu.

Empire City nằm ở 1 vị trí đắc địa ven sông với diện tích 14.6 ha ở Khu dân cư mới Thủ Thiêm, trung tâm mới của TP.HCM. Công trình được quy hoạch sẽ bao gồm 3.700 căn hộ sang trọng, office, khu bán lẻ và tòa nhà tổng hợp cao 86 tầng. Với view nhìn hướng ra con sông Sài Gòn và khu trung tâm Tp.HCM, Khu dân cư mới Thủ Thiêm được quy hoạch phát triển thành trung tâm kinh tế, thương mại và tài chánh quy mô nhất TP.HCM, mang đến hàng loạt những sinh hoạt về văn hoá, thư giãn và giải trí. Thông qua Đại lộ Đông – Tây và hầm Thủ Thiêm, thời gian đi từ Empire City đến khu trung tâm hiện hữu TP.HCM chỉ tốn 5 phút.

Sau khi hoàn tất, dự án bất động sản Empire City có khả năng mang lại đời sống trong mong ước cho toàn bộ những dân cư ở đây do các tiện nghi cao cấp, trang trọng bậc nhất mà nó đem đến. Cùng với đấy là những trị giá vô cùng lớn tới từ Khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ tăng cao hơn nữa sức thu hút cho dự án này. Cho dù là để ở hoặc đầu tư thì căn hộ của dự án Empire City rất đáng để bạn mua, những mổ xẻ cho thấy dự án này có rất nhiều phương diện nổi bật có khả năng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, cuốn hút được nhiều cư dân trí thức, người ngoại quốc, gia đình có điều kiện tài chính khá giả… đến đây sống và cùng xây dựng 1 cộng đồng dân cư đô thị văn minh, tân tiến, tầm cỡ vượt trội.