Gem Riverside Đất Xanh sản phẩm hấp dẫn nhà đầu tư

Một trong những nguồn gốc khiến khách mua lựa chọn một số căn hộ tại dự án Gem Riverside chính là vì nó thuận tiện cho việc di chuyển đi đến của cư dân. Vi trí của dự án này khá gần và tiện lợi đi lại tới khu Công nghệ cao tại quận 9. Chính bởi vậy, sở hữu căn hộ tại dự án sẽ rất thuận tiện cho việc di chuyển tới khu Công nghệ cao này nếu KH làm việc tại đấy.

Trước khi đi vào chi tiết đánh giá của nhà đầu tư với dự án Gem Riverside, quý khách có thể tham khảo thêm những đánh giá của chúng tôi về đánh giá giá bán căn hộ Gem Riverside, liệu có phù hợp nhu cầu đầu tư hay không: http://canhoquan2.today/danh-gia-gia-ban-can-ho-gem-riverside-quan-2/

Quý khách sẽ có cài nhìn tổng quan hơn về giá bán Đất Xanh Quận 2 và các dự án xung quanh như thế nào?

gem riverside hap dan nha dau tu

Cách di chuyển từ dự án Gem Riverside tới khu công nghệ cao quận 9

khoảng cách từ dự án Gem Riverside Đất Xanh tới khu công nghệ cao trên địa bàn quận 9 khá gần. Khu công nghệ cao tuy nằm trên địa bàn quận 9 nhưng lại tọa lạc tại ngay giáp quận 2, đây là nguyên nhân khiến dự án này hấp dẫn các người làm việc tại đó. Để đi đến từ dự án này tới khu công nghệ cao chỉ mất khoảng 15 phút.

Quãng tuyến đường di chuyển sẽ dọc theo các con phố song hành cao tốc, qua nút giao An Phú và bắt vào các con phố vành đai. Lưu thông theo các con phố vành đai này sẽ tới được cổng khu công nghệ cao. Đoạn con đường đi lại ngắn, cùng sở hữu ít ùn tắc chính là 1 điều kiện hấp dẫn thôi thúc có một vài người hoạt động tại khu công nghệ cao sở hữu dự kiến mua nhà tại dự án Gem Riverside.

Khu công nghệ cao quận 9 là nơi lôi kéo rất nhiều những chuyên gia đẳng cấp và kỹ sư, kỹ thuật viên trong và ngoài nước đến hoạt động. Bởi vậy, nhu cầu nhà ở của đội ngũ nhân viên tại đó rất lớn. Có vị trí độc đáo tiện lợi cho di chuyển nên dự án Gem Riverside sẽ là sự quyết định trước nhất được cân nhắc. Một vài nhà đầu tư cũng mang thể nằm bắt nhanh chóng cơ hội đầu tư tại đấy trong thời điểm này để đón đầu nhu cầu. Hoặc việc chọn mua các căn hộ tại đây để cho thuê cũng là một hướng đầu tư tốt.

Tham khảo video lễ ra quân căn hộ Gem Riverside:

Vác thông tin về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside bán chung cư Quận 2 là một trong các dự án được phân tách là hấp dẫn trên phân khúc bất động sản quận 2. Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn địa ốc Đất Xanh, đơn vị này theo phân tích là một trong một vài ông lớn của phân khúc địa ốc Sài Gòn. Những dự án mà tập đoàn này triển khai luôn lôi kéo mạnh mẽ KH.

Dự án bắt đầu được triển khai từ năm 2016, và thời điểm cuối năm 2017 chính thức khởi công. Đơn vị thầu chính của dự án là tập đoàn thi công An Phong cũng là một trong một số tập đoàn danh tiếng.

Theo quy hoạch, dự án nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Quy mô của dự án Gem Riverside là 6,7 hecta. Tổng số căn hộ của dự án là 3100 căn, xây dựng có 6 toà nhà cao 35 tầng. Nội khu dự án chủ đầu tư cho thi công 1 khu công viên cây xanh rộng một,9 hecta nằm ven sông. Dự án nằm trên mặt đường song hành xa lộ rất tiện dụng về mặt giao thông. Khu dự án với một địa thế đẹp mang 3 mặt giáp sông, là 1 địa thế đẹp hiếm có của đô thị.

Tại Gem Riverside một vài căn hộ được kiến trúc theo phong cách thiết kế của Châu Âu. Với phong cách này, các căn hộ có trong mình sự thanh thoát và lịch lãm. Mang phong cách thiết kế này làm tăng tính thẩm mỹ của căn hộ, và được các bạn ưa chuộng.