Gem Riverside Quận 2 và những điểm nổi bật – Diamond Island

Tập đoàn BDS Đất Xanh là chủ đầu tưu chính thức cho dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside. Từ cái nhìn toàn diện từ chủ trương quy hoạch đô thị, hạ tầng, tâm lý khách mua muốn tìm nơi an cư ý tưởng. Một thành thị hiện đại, một dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2 văn minh trong tương lai. Những dự án căn hộ đẳng cấp được tung hàng hàng loạt từ nhiều tập đoàn uy tín,

gem riverside diem noi bat

Điểm nổi bật của căn hộ Gem Riverside Quan 2

Một số dải đất của phường Thủ Thiêm, An Khánh,… sở hữu các cao ốc chọc trời và trở nên thành thị sầm uất nhất nhì tại Sài Gòn. Tên của những địa danh dường như xa lạ như: Giồng Ông Tố, Bình Trưng, Mỹ Thụy… trở nên điềm hot trong giới chuyên gia bất độgn sản.

Sức hút mạnh mẽ tại dự án ăn hộ cao cấp Gem Riverside Quận 2 đối mang KH và các NĐT

BDS tại quận 2 theo đánh giá của căn hộ Diamond Island đã kéo theo những cái tên dường như mới mẻ đã trở thành tâm bão của v6 số một số tập đoàn tầm cỡ quốc tế như tập đàon Mapletree, tập đoàn Đất Xanh. Nhắc đến tập đoàn Đất Xanh là nhắc đến sự thành công vẻ vang – top 2 công ty kinh doanh Bất động sảnhiệu quả nhất.

Căn hộ cấp cao Gem Riverside là dự án sẽ được tung ra thị trường vào khoảng cuối năm 2019. Trong một số năm qua, Đất Xanh đã phát huy ưu điểm của mình qua hàng loạt những dự án, trong dự án căn hộ cao cấp điền hình LuxGardent (quận 7)… được đầu tư mang tiện ích hiện đại, đời sống an sinh lý tưởng. Với phân khúc quận 2 thì gem Riverside được mệnh danh là dự án cao cấp tầm cỡ, sẽ được công bố trong thời gian tới, trông mong sẽ mang lại những điều tuyệt vời cho bạn.

Tiềm năng vị trí căn hộ Gem Riverside; Vị trí căn hộ Gem Riverside

Tinh hoa từ địa lợi nhân hòa trong dự án Gem Riverside Quận 2

một dự án BĐS Gem Riverside Quận 2 vươn mình cạnh bờ sông Sài Gòn thơ mộng., sẽ gây ra một vài thị trường nhà chung cư tiên tiến và trở thành tâm điểm cuốn hút gái trị đầu tư sinh lợi. Sự tính toán hợp lý, khả năng quyết đoán của tập đòan Đất Xanh sẽ là trả lời tại sao quận 2 là địa lợi và vì lý do gì gem Riverside là dự án tinh hòa nhân hòa.

Theo quy hoạch thì quận 2 thuộc thành phố phía Đông, là cử ngõ nối hai các con phố chính hướng từ đô thị Hồ Chí Minh là trục xa lộ Hà Nội, tuyến phố cao tốc Tp. HCM- Long Thành Dầu Giây. Môt trong một số nhân tố ảnh hưởngmạnh mẽ đến sự phát triển của cái tên Gem Riverside là hạ tầng giao thông và tốc độ thành phố hóa chuyên nghiệp, tiên tiến.

Trong tổ hợp bao quanh dự án BĐS Gem Riveside Quận 2 là một số dự án thành công như: KĐT mới Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, đại lộ Mai Chí thọ, trục đường Võ Văn Kiệt….Đặc biệt là tuyến Metro – tp HCM đang được xây dựng và sẽ đã đi vào hoạt động trong thời gian tới sẽ là điềm cùng hoàn hảo cho yếu tố địa lợi tạo nên diện mạo vượt trội hơn cho quận 2.

Trước sự phát triển như vũ bão của cơ sở hạ tầng là điều làm tăng thêm giá trị nhà đất tại quận 2, tạo nên hiệu ứng khách quan cho Gem Riverside tiến xa hơn trong tương lai về một căn hộ hiện dại, cao cấp không thau kém bất kì dự án căn hộ 5 sao nào tại trọng tâm đô thị.