Giá bán của dự án Aqua City có được cho là tốt?

Nói đến bất động sản Đồng Nai hiện nay, không ai là không biết đến cái tên của Aqua City Đồng Nai. Sức thu hút của thị trường trong thời gian vừa qua là nhờ vào dự án Đồng Nai của tập đoàn Novaland đã tác động mạnh mẽ đến các khách hàng.

Sau đây mời các quý khách cùng với các chuyên gia VnRep đi tìm hiểu một số thông tin tiêu biểu về tình hình dự án Aqua City, để có thêm kiến thức bổ ích hỗ trợ cho việc đầu tư hiệu quả.

Tìm hiểu thêm về dự án Aqua City tại video:

Giá bán của dự án Aqua City có được cho là tốt?

Giá bán của Aqua City đối với các loại hình nhà phố, biệt thự, shophouse, town house được giao động trong khoảng 5 tỷ đến 12 tỷ trên mỗi căn. So với các dự án lân cận, mức giá này được Salereal đánh giá là cao. Nhưng quý khách có thể mua được, bởi các yếu tố tiềm năng rất tốt.

Tuy nhiên, giá trị sẽ đi kèm với chất lượng, với mức giá này, khi sở hữu tại dự án Aqua City quý khách sẽ nhận được lại những giá trị còn trên mức thể hiện bằng tiền mặt của nó bởi những sự khác biệt và đẳng cấp mà dự án mang lại. Dự án phù hợp với phần lớn các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn, mong muốn tìm kiếm cho mình được một nơi an cư hoặc nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên nhưng không kém phần đẳng cấp và sang trọng.

Những vị khách hàng chỉ mới nghe qua giá bán của dự án đều cho rằng giá quá cao, nhưng khi đưa khách hàng đi khảo sát thực tế, xem nhà mẫu, nhìn trực tiếp quy mô của dự án, thì giá cả không còn là vấn đề đối với khách hàng. Bởi vì họ thấy được tiềm năng phát triển tại đây là rất lớn, yếu tố giá trong tương lai so với giá của hiện tại được các nhà đầu tư nhận xét là mức giá bây giờ chỉ là một con số nhỏ, vì sẽ còn tăng rất cao trong giai đoạn sau này.

Đối với những khách hàng mua đầu tư, VnRep khuyên rằng nên đầu tư theo xu hướng trung hoặc dài hạn tức là trong vòng 3 năm trở lên để thu về được lợi nhuận tốt nhất. Nếu quý khách có dự tính đầu tư lướt sóng trong thời điểm này là không nên vì giá hiện tại chưa tốt để có lợi nhuận hợp lý. Quý khách cứ bình tĩnh chờ cho các yếu tố tiện ích, dịch vụ xung quanh dự án được hoạt động ổn định, khi đó giá trị của dự án sẽ tăng đột biến.

aqua city

Phương thức thanh toán của Aqua City ra sao?

Để đáp lại sự tin tưởng và kỳ vọng của khách hàng, chủ đầu tư Novaland đã cho thực hiện chính sách ưu đãi trong thanh toán để quý khách được dễ dàng sở hữu một căn nhà tại dự án Aqua City. Quý khách chỉ cần thanh toán 1% mỗi tháng dàn trải trong vòng 3 năm, tức là mỗi tháng quý khách chỉ cần thanh toán từ 60 triệu. Nhờ vào chính sách này giúp quý khách giảm được áp lực trong quá trình thanh toán, xoay chuyển dòng tiền phù hợp.

Hoặc quý khách chỉ cần có 10% trên tổng giá trị căn nhà và thu nhập hàng tháng ổn định là có thể sở hữu cho mình một căn nhà tại dự án đẳng cấp quốc tế.

Trên đây là những chia sẻ thông tin về dự án Aqua City Biên Hòa của các chuyên gia VnRep. Hy vọng qua bài viết này quý khách đã nhận định được cho mình hướng đầu tư hiệu quả.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.behance.net/salerealbds

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A