Giá bán của dự án Sunshine Horizon như thế nào?

Là dự án sắp cho ra mắt trên thị trường của tập đoàn Sunshine Group, Sunshine Horizon đang rất thu hút sự chú ý của nhiều người quan tâm. Sau khi đã có đầy đủ những thông tin liên quan đến tiềm năng về vị trí, việc kết nối giao thông hay các tiện ích đẳng cấp trong thiết kế thì vấn đề giá bán và phương thức thanh toán sẽ là vấn đề tiếp theo mà quý khách hàng không nên bỏ lỡ.

Giá bán của căn hô cao cấp Quận 4 có đắt đỏ hay phù hợp? Phương thức thanh toán Sunshine Horizon có linh hoạt không, có giúp thanh toán dễ hơn hay không? Quốc Dũng Blog sẽ làm rõ những vấn đề này để giúp quý khách hàng có những thông tin chính xác về dự án này.

phoi canh sunshine horizon

Giá bán của dự án Sunshine Horizon như thế nào?

Dự án được dự kiến ban đầu với mức giá trong khoảng 80 triệu đến 90 triệu /m2. Với mức giá này, quý khách hàng sẽ có cho mình một địa điểm sống lý tưởng với đầy đủ tiện nghi trong thiết kế, hệ thống nội thất cao cấp, sang trọng được nhập khẩu từ nước ngoài về cùng không gian sống thoáng mát. Chủ đầu tư của dự án còn áp dụng công nghệ 4.0 hiện đại giúp cho cuộc sống được tạo ra tại đây càng hiện đại hơn.

Nếu có thể quan sát thấy mức giá của các dự án khác trong khu vực, quý khách hàng sẽ nhận thấy rằng đây là mức giá vô cùng phù hợp cho nhiều người dân để lựa chọn.

Khi sở hữu dự án Sunshine Horizon, quý khách hàng sẽ được tặng thêm một phần sân vườn rộng từ 14-32 m2 mà không tính vào giá bán. Điều này càng làm tăng lợi thế hơn cho việc lựa chọn dự án này.

Có thể thấy mức giá dự kiến ban đầu được nhà đầu tư đưa ra là phù hợp và vừa phải trên thị trường bất động sản đầy cạnh tranh hiện nay. Quốc Dũng Blog nhận thấy rằng mức giá này sẽ giúp cho dự án càng thêm được ưa chuộng hơn khi hoàn tất.

Tìm hiểu thêm về căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 tại video dưới đây:

Phương thức thanh toán tại Sunshine Horizon Quận 4

Dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết có phương thức thanh toán linh hoạt nhằm giúp cho người mua có thể thuận tiện hơn khi tiến hành chi trả dự án thành nhiều đợt chứ không cần phải tiến hành trả toàn bộ vào lúc mua ban đầu, trong đó dự kiến bao gồm 11 đợt sau khi khách hàng trả số tiền đặt cọc ban đầu và ký giấy tờ rõ ràng.

Có thể thấy, chủ đầu tư của dự án đã đưa ra phương thức thanh toán rất linh hoạt và giúp cho người mua có thể thoải mái hơn trong việc chi trả một số tiền lớn ngay một lần để sở hữu một dự án căn hộ cao cấp. Quốc Dũng Blog thấy rằng chủ đầu tư của dự án- tập đoàn Sunshine Group rất nhạy bén và có một chính sách thanh toán tương đối hợp lý.

Quốc Dũng Blog đã tóm tắt những thông tin cần thiết nhất về phương thức thanh toán và giá bán của dự án Sunshine Horizon một cách rõ ràng và chi tiết nhất. Từ những thông tin trên đây, quý khách hàng có lẽ đã nắm bắt được giá bán và phương thức thanh toán tại đây tương đối đầy đủ.

Với mong muốn sẽ đem đến cho quý khách hàng những thông tin khách quan nhất giúp cho quý khách có những lựa chọn đúng đắn hơn, Quốc Dũng Blog không ngừng nỗ lực. Nếu còn thắc mắc gì liên quan đến các vấn đề trên, quý khách có thể liên hệ với Quốc Dũng Blog để được hỗ trợ tư vấn thêm.