Giá bán của dự án Verosa Park Khang Điền Quận 9

Sở hữu vị trí thuận lợi cùng nhiều tiện ích vượt trội, biệt thự Verosa Park Khang Điền hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng và các nhà đầu tư. Vậy giá bán dự án Verosa Park ra sao? Có mắc không? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu giá bán của nhà phồ Quận 9 “hot” này nhé!

Mở bán 9 căn biệt thự đẹp nhất Verosa Park. Ưu đãi đặc biệt chỉ trong tháng 7.

Chính thức Giữ chỗ 200tr có hoàn lại, theo STT ưu tiên.

phoi canh nha pho verosa park

Giá bán của dự án Verosa Park Khang Điền Quận 9

Dự án Verosa Park được chủ đầu tư thông báo mức giá bán nằm khoảng 8-10 tỷ/biệt thự, nhà phố. Theo đánh giá của SaleReal, mức giá này là phù hợp với những giá trị mà dự án mang lại cho các gia chủ của biệt thự và nhà phố Khang Điền.

Tìm hiểu về một số dự án được bán giai đoạn gần đây tại quận 9 như: inhome Grand Park, Hausbelo, Safira, Jamila,… thì mức giá bán trên của dự án Verosa Park quận 9 được coi là phù hợp, nhất là trong khi thị trường bất động sản TP HCM đang có mức giá tăng lên theo từng ngày, đặc biệt là các khu vực đang phát triển như quận 9.

Nếu khách hàng mua thanh toán hẳn sẽ được chiết khấu 3% giá bán của biệt thự và nhà phố. Ngoài ra, chủ đầu tư Verosa Park Khang Điền quận 9 còn có chính sách chiết khấu 0,5% đối với khách hàng mua sỉ (khách hàng cùng cha mẹ hoặc người thân như vợ chồng, con cái,…); chiết khấu 0,5% đối với các khách hàng thân thiết đã mua căn hộ của các dự án trước đây của chủ đầu tư.

Chính vì Verosa Park sở hữu giá bán hâp dẫn, vì thế chúng tôi đánh giá đây là dự án đáng để đầu tư. Không những vậy, thị trường Đồng Nai đang có Aqua City rất đáng để khách hàng tham khảo. Thông tin chi tiết được Lê Đình Phong qua bài viết về du an Aqua City.

Tìm hiểu thêm Verosa Park tại video dưới đây:

Phương thức thanh toán của Verosa Khang Điền Quận 9

Chủ đầu tư Khang Điền mang đến cho khách hàng quyền lợi được đặt chỗ trước với số tiền đặt chỗ là 200 triệu đồng và sẽ được hoàn lại 100% nếu như mở bán mà khách hàng không còn muốn mua nữa.

Đến khi mở bán, khách hàng sẽ được quyền xem xét tất cả các yếu tố như: giá bán thực tế, pháp lý, vị trí, tiện ích, chính sách chiết khấu dành cho người mua,… để quyết định chuyển tiền cọc.

Khách hàng có thể thanh toán thành nhiều đợt và sẽ thanh toán toàn bộ giá trị của biệt thự, nhà phố Khang Điền khi có giấy thông báo nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của chủ đầu tư.

Việc mua bán biệt thự và nhà phố Khang Điền sẽ được hỗ trợ bởi ngân hàng lớn là OCB. Với chính sách hỗ trợ của ngân hàng, vào ngày đặt cọc 30% giá trị căn hộ, khách hàng có thể ký hợp đồng vay với ngân hàng và chỉ phải chi trả một khoảng, ngân hàng sẽ hỗ trợ phần còn lại.

Theo đánh giá của các chuyên gia SaleReal Team, giá bán dự án biệt thự và nhà phố Khang Điền nằm trong khoảng từ 8-10 tỷ/căn là một mức giá bán phải chăng và cạnh tranh.

Với tình hình mặt bằng chung giá bán của các sản phẩm nhà liền kề đang có mức giá tương đương, trong khi đó biệt thực và nhà phố Verosa Park Khang Điền quận 9 lại sở hữu nhiều điểm cộng về tiện ích, vị trí, khả năng kết nối giao thông, vì vậy, giá bán như trên là vô cùng phù hợp.

Trên đây là những thông tin về giá bán và phương thức thanh toán các biệt thự Verosa Park Khang Điền quận 9 mà SaleReal thông tin đến khách hàng.