Giá bán Palm Garden Quận 2

Giá bán căn hộ Palm Garden Quận 2 dự kiến như thế nào? Đây sẽ là thông tin mà nhiều khách hàng sẽ quan tâm khi tìm hiểu căn hộ của Keppel Land.

tong quan can ho palm garden quan 2

Phân tích giá bán căn hộ Palm Garden Quận 2

Điều đầu tiên chúng tôi sẽ sơ lược qua một số giá bán của các dự án lân cận, chủng bị ra mắt và đã công bố mở bán gần với khu vực của dự án Palm Garden nhé:

Đối với sản phẩm của 2 dự án hiện là dự án nằm gần nhất với Palm Garden là 2 sản phẩm Palm Heights ( từ 32 triệu/m2 đối với giao thô, còn hoàn thiện sẽ từ 36,5 triệu/m2 ) và Palm Garden là sản phẩm hiện đang đợi chủ đầu tư công bố mở bán ( dự kiến có mức giá là từ 38 đế 45 triệu/m2 ).

Đánh giá về giá bán căn hộ Palm Garden của chuyên gia và khả năng tăng giá trong thời gian tới : Palm Garden Quận 2

Đối với các dự án nằm xa dự án Palm Garden hơn, đó là nằm trên trục đường đại lộ Mai Chí Thọ như dự án The Sun Avenua ( có giá khoảng 39 triệu/m2 ), Centana Thủ Thiêm ( có giá khoảng 35 triệu/m2 ) và Lexington Residence ( có giá khoảng 35 triệu/m2 ).

Còn đối với các dự án thấp cấp hơn, nằm về phía bên trục đường Nguyễn Duy Trinh như Homyland 1, 2, 3 ( Có già từ 23 đến 26 triệu/m2 ) và La Astoria ( có giá từ 23 triệu/m2 ).

Dựa trên thông số nghiên cứu thị trường của chúng tôi, và giá cả của các dự án bao quanh Palm Garden và mức giá tham chiếu mà chủ đầu tư tập đoàn Keppel Land đưa ra là 38 triệu/m2, thì chúng tôi có thể khẳng định một điều rằng giá cả của Palm Garden sẽ giao động từ 38 triệu/m2 và sẽ còn tăng lên cao hơn nữa trong những đợt công bố kế tiếp.

Với giá bán dự kiến hấp dẫn 40tr/m2 và phương thức thanh toán linh hoạt 1%/tháng đến năm 2019 chỉ mới 20% cùng với vị trí dự án Palm Garden có nhiều tiềm năng tăng giá trong thời gian tới đây là cơ hội dành cho nhà đầu tư: Tiềm năng vị trí căn hộ Palm Garden

Thông tin dự án Palm Garden Quận 2

+ Palm Garden dự kiến theo chủ đầu tư đưa ra cho toàn bộ dự án căn hộ chung cư sẽ gồm có 4 block từ G1, G2, G3 và G4, có tổng số căn hộ là 880 căn, với mật độ trung bình khoản 7 căn/sàn, có độ cao là 35 tầng tuy nhiên mỗi căn trong dự án sẽ tùy thuộc vào diện tích, số lượng phòng ngủ hay hình thức thiết kế, sẽ tương đương với giá bán cho mỗi căn hộ riêng biệt.

Những điều kiện sống lý tưởng tại căn hộ Palm Garden tham khảo chi tiết tại đây => xem chi tiết tại đây

Dự án Palm Garden có chủ đầu tư là tập đoàn Keppel Land, được thiết kế toàn diện, hoàn mỹ theo lối kiến trúc độc đáo, sang trọng từ nội thất bên trong căn hộ, sãnh tiếp đón, cho đến khuông viên nội khu của dự án với chất lượng tuyệt đối dựa trên sự uy tín của tập đoàn Keppel Land, đã dẫn chứng qua rất nhiều sản phẩm trước đó mà tập đoàn Keppel Land đã vô cùng thành công.

Tìm hiểu chi tiết về tập đoàn Keppel Land chủ đầu tư căn hộ Palm Garden tại đây : chủ đầu tư căn hộ Palm Garden

keppel land chu dau tu palm garden

Dự án Palm Garden được tọa lạc tại phường An Phú, quận 2, có 2 mặt dự án giáp với sông đó là sông Rạch Chiếc và sông Giồng Ông Tố, khiến cho Palm Garden trở nên hài hòa, tươi mát, thoáng đãng hơn, không những thế còn có được một view toàn cảnh cực đẹp khi tại gần dự án chỉ có mỗi dự án Palm Heights là dự án cao tầng nên chuyện sống tại Palm Garden sẽ bị chắn view như nhiều dự án đã bị, thì khả năng này hoàn toàn không có xảy ra, hạ tầng giao thông xung quanh dự án Palm Garden lại cực kì thông thoáng, với sự đang được phát triển trên phương diện mạnh mẽ, sống nơi đây sẽ rất dễ dàng khi di chuyển đến các khu vực lân cận.

Tham khảo ngay : Không gian sống đẳng cấp tại căn hộ Palm Garden

Với những thông tin, chi tiết và quy mô về dự án mà chúng tôi đã nêu phía bên trên thì mức giá bán căn hộ Palm Garden Quận 2 mà chúng tôi vừa phân tích hoàn toàn có thể hợp lý bởi đối với một sản phẩm tốt thì tiền nào sẽ là của nấy thôi, chất lượng càng cao, thì giá cả sẽ càng tốt, chưa nói đến một vị trí như dự án Palm Garden hiện đang là điểm hot, thu hút khá đông đảo người để ý và săn đón dự án