Giá căn hộ Paris Hoàng Kim là bao nhiêu?

Theo các nhà bất động sản, quỹ đất ở phường Bình Khánh không còn nhiều khi mà vùng đất đang phát triển ồ ạt các dự án với mô hình lớn, trong đó có dự án Paris Hoàng Kim do chủ đầu tư tập đoàn Vĩnh Phong Thái và công ty Khởi Thành tạo dựng, tổng diện tích 3 ha, đây được coi là mảnh đất khan hiếm tại Quận 2 hiên nay.

Giá căn hộ Paris Hoàng Kim này là bao nhiêu? Chủ đầu tư này có kế hoạch gì trong dự án? Bài viết dưới đây là đánh giá tổng quan về dự án căn hộ Paris Hoàng Kim từ nhóm SaleReal Team chúng tôi.

Giá bán dự án Paris Hoàng Kim

Hiện nay, từ chính chủ đầu tư vẫn chưa hé lộ thông tin gì về giá bán của căn hộ, nhưng theo những tin tức từ phía công ty bất động sản, giá bán của căn hộ cao cấp Quận 2 này sẽ dao động từ 63 – 65 triệu/m2

paris hoang kim khoi thanh quan 2

Giá của dự án này so với các căn hộ khác đánh giá là cao, điển hình như

– Dự án Raemain city có giá từ 30 – 35 triệu/m2

– Dự án Water Bay có giá từ 40 -45 triệu/m2

Nhưng SaleReal Team nhận thấy, ” tiền nào của đó ” thì với mức giá này hoàn toàn mua được, bởi vì lợi thế nằm ở vị trí tiềm năng phát triển trong tương lai là sự tiềm đề đáng để mua căn hộ.

Vùng đất Lương Định Của là nơi được sử dụng nhiều nhờ sự di chuyển thuận tiện, hơn thế. Vài ba năm trở lại đây, nhiều dự án lớn cũng đã xuất hiện như Raemain City

Việc kết nối với các tuyến đường huyết mạch như đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, nhờ đó rút ngắn được khoảng cách qua con đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Trong thời gian khoảng năm 2020, tuyến Metrol số 1 Bến Thành Suối Tiên cũng sắp được đưa vào hoạt động vào năm 2020, nhờ đó khả năng kết nối đến các quận khác như Quận Thủ Đức cũng khá gần.

Ngoài ra việc tác động của các khu đô thị An Phú, An Khánh và Thạnh Mỹ Lợi cũng đáng kể, các khu đô thị này thuộc khu đô thị cao cấp mới xuất hiện tại thị trường Quận 2 nhưng tác động một phần thuận lợi trong sinh sống ở Quận 2 này.

Quy mô của dự án Paris Hoàng Kim này gồm những phần nào?

Với quỹ đất gần 3 ha, phần đất này được khai triển lên 3 tòa nhà, tất cả là 3 block với 25 tầng và 800 sản phẩm gồm penthouse, duplex và căn hộ gồm căn hộ 1 phòng ngủ 20%, căn hộ 2 phòng ngủ 40%, căn hộ 3 phòng ngủ là 30% và 10% là dành cho penthouse và duplex. Số lượng này, quý khách có thể chọn một chỗ ở phù hợp với thành viên trong gia đình, với 800 sản phẩm này không quá cao so với các dự án khác.

moi truong song paris hoang kim

can ho paris hoang kim

Ngoài ra, việc bố trí những trang thiết bị tiện ích bên trong dự án như phòng tập thể hình, các trường học, nhà cộng đồng, trung tâm thương mại,… Được đánh giá cao của chủ đầu tư nhằm mang lại lợi ích cho cư dân.

Với sự chênh lệch giá hơi cao nhưng với tiềm năng và sự phát triển ở vùng đất dự án căn hộ này chúng tôi đánh giá là phù hợp, quý khách hàng nên cân nhắc để sớm chọn cho mình một chốn an cư phù hợp.