Giá căn hộ Quận 9 tăng mạnh nhờ đâu?

Những năm trở lại đây thị trường bất động sản phía Nam trở nên vô cùng sôi động với sự bất phá lớn về giá tại nhiều Quận ngoại thành đặc biệt phải kể đến căn hộ Quận 9.

Nếu như cách đây khoảng 4-5 năm giá trung bình của mỗi căn hộ tại đây chỉ từ 14-17 triệu đồng/m2 thì giờ đây nó đã tăng lên gấp đôi. Tại sao thị trường căn hộ cao cấp Quận 9 lại trở nên hấp dẫn các nhà đầu tư và khách hàng đến như vậy. Hãy để SaleReal bật mí cho quý độc giả thông qua bài phân tích dưới đây về thị trường dự án Quận 9. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho quý vị nhiều thông tin đáng giá.

Tham khảo thêm thông tin dự án Quận 9 tại video dưới đây:

Giá căn hộ Quận 9 tăng mạnh nhờ đâu?

Sở hữu vị trí liền kề khu Rạch Chiếc Quận 2, nơi có tốc độ phát triển thần tốc trong những năm trở lại đây thu hút nhiều công ty, nhà đầu tư, người lao động, các chuyên gia người nước ngoài sinh sống. Trong khi giá bán căn hộ ở khu vực này trong khoảng từ 40 – 80 triệu/m2 thì các căn hộ tại Quận 9 lại có giá khiêm tốn từ 25 – 33 triệu/m2 mà thời gian kết nối tương đương nhau.

Vì thế rất nhiều người lựa chọn Quận 9 là nơi để an cư hoặc lưu trú với một mức giá vừa phải, hợp lý. Sự phát triển mạnh trên mọi mặt của Quận 2 kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của thị trường cho thuê, mua bán cả hộ tại Quận 9.

Đó là một trong những lý do chính khiến giá căn hộ ở đây tăng mạnh trong thời gian gần đây.

Tiếp theo, trong bài viết này Sale Real xin giới thiệu cho quý độc giả một số các dự án nổi bật đang tọa lạc tại Quận 9.

Một số chung cư Quận 9 nổi bật

Dự án Jamila Khang Điền nằm ở đường cao tốc Song Hành, Phú Hữu Quận 9 có mức giá bán từ 28 -34 triệu/m2.

jamila khang dien

Dự án Hausneo chủ đầu tư Ez Land nằm ở khu Khang An, Phú Hữu Quận 9 với mức giá hiện tại từ 28-31 triệu/m2 và giá cho thuê từ 6-8.5 triệu/m2.

hausneo

Dự án Art Gia Hòa vị trí đường Xuân Hợp Quận 9 chủ đầu tư Gia Hòa, giá bán hiện tại từ 29 – 33 triệu giá cho thuê từ 7 – 11 triệu/m2.

Dự án Him Lam Phú An vị trí đường Phước Long A Quận 9 chủ đầu tư Him Lam giá cho thuê giao động từ 7-9 triệu, giá bán từ 33 triệu/m2.

Những căn hộ Quận 9, với mức giá thuê và giá bán như vậy đã gồm nội thất theo Sale Real đánh giá là hoàn toàn hợp lý.

Điểm còn hạn chế của căn hộ Quận 9

Kết nối giao thông về khu vực trung tâm còn chưa thuận tiện: Mặc dù đã được đầu tư rất nhiều về cơ sở hạ tầng tuy nhiên việc kết nối vẫn còn mất nhiều thời gian. Từ Quận 9 để di chuyển vào trung tâm khoảng 20 – 30 phút đặc biệt nút giao chính tại cầu Rạch Chiếc còn hay bị tắc đường.

Xung quanh còn thiếu tiện ích là một trong những điểm hạn chế của căn hộ Quận 9. Chính xác thì Quận 9 mới bắt đầu có những bước phát triển lớn trong 3 năm gần đây nên các tiện ích tại đây còn khá ít cần phải đầu tư và đẩy mạnh hơn nữa để thu hút khách hàng và nhà đầu tư.

Qua bài phân tích này Sale Real tin chắc rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều những thông tin hữu ích cho mình.