Giá trị thật của Khu Opal Skyview Đất Xanh Group

Opal Skyview Phạm Văn Đồng được xây dựng bởi Đất Xanh Group, dự án căn hộ tầm trung được bắt đầu bắt đầu làm xây dựng trong năm năm 2018 này. Với tốc độ thi công Opal Skyview Phạm Văn Đồng đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng thì dự án sẽ hoàn thành nhanh chóng và được bàn giao cho quý khách hàng, NĐT.

Opal Skyview

Dự án chung cư cao cấp Opal Skyview tiện ích tối đa

Opal Skyview chủ đầu tư Đất Xanh nằm trong tổng thể khu đô thị Hiệp Bình Chánh Thủ Đức TP.HCM, là vị trí chiến lược trong kế hoạch thay đổi diện mạo thành thị Đông của chính quyền thành phố. Từ hạ tầng giao thông, đến những khu đô thị lớn đang quá trình san lập và giải tọa. Với hướng nhìn hai – bốn năm, giá trị khu này cũng như Opal Skyview Phạm Văn Đồng sẽ tăng mạnh. Mật độ xây dựng của Chung cư Opal Skyview chỉ chiếm 39.3 % trên tổng diện tích quy hoạch của dự án bất động sản, từ số liệ này có thể thấy rằng, chủ đầu tư Đất Xanh Group dành hơn 90% để đầu tư và kiến tạo 1 cảnh quan tốt nhất cùng hệ thống tiện ích đỉnh cao

chủ đầu tư Đất Xanh hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo nên 1 khu căn hộ hạng sang với đầy đủ tiện ích. Chỉ cách trung tâm Quận 1 chưa đầy 10 phút, những chủ sở hửu tại chủ đầu tư Đất Xanh sẽ rất thuận lợi trong việc đi đến đến các khu vực trung tâm. cùng với đó, những tiện ích xung quanh Cư dân sống tại Chung cư Opal Skyview được sở hữu, tận hưởng nhiều tiện ích, có cuộc sống hiện đại trung lưu, Còn điều gì xuất sắc hơn khi các tiện ích phục vụ ngay dưới chân ta , đều đó giúp cho bạn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc, yêu thương gia đình, thuận lợi tái tạo năng lượng sau ngày làm việc. Với những tòa căn hộ giá rẻ cao đối diện trung tâm Thủ Đức, nơi mà sức sống, sự năng đông, nhộn nhịp luôn tràn ngập khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, và mang đến 1 nguồn năng lượng dồi dào cho Chung cư Opal Skyview . Nguồn năng lượng này tác động tích cực đến những hoạt động sống tại đây. Khu Opal Skyview Đất Xanh Group hấp thu nguồn năng lượng cũng tạo nên nhiều may mắn, sức khỏe cho cư dân.

Căn hộ chung cư hạng sang Opal Skyview công viên rộng

Sau quá trình khảo sát thực tại và lên kế hoạch, các chủ đầu tư cũng như các nhà xây dựng, thiết kế đã chọn lọc được vị trí “vàng” cho Opal Skyview Phạm Văn Đồng . Với triết lí mới về không gian nhà ở, chủ đầu tư Đất Xanh được đi đến linh hoạt với không gian thiên nhiên và cảnh quan bên ngoài dự án bất động sản, cảnh quan trong dự án nhà ở bởi những không không gian xanh vô cùng thân thiện, cũng những hướng nhìn sông saigon vô cùng đắt giá, căn hộ giá rẻ sẽ không chỉ là nơi để ở, nơi để đi về mà còn là nơi để thư giãn, giải tỏa những căn thẳng, mệt mỏi của gia chủ khi trở về nhà, nơi có những phút giây thăng hoa và hạnh phúc nhất trong cuộc sống hiện đại gia đình. Thiết kế tấm kính cường lực ngay phía bên ngoài Logia thay thế cho các thanh sát có khe hở như những chung cư căn hộ lẽ thường vừa tạo được sự mỹ quan cho Chung cư Opal Skyview , vừa giúp chắc chắn an toàn cho con em quý vị khi vui chơi bên ngoài. Đây là những suy nghĩ và cách thấu hiểu của 1 chủ đầu tư danh tiếng trên thị trường dành riêng cho quý vị của mình.


Hình ảnh và Tiến Độ dự án Opal Riverside

Tìm hiêu thêm thông tin Khu Opal Skyview Đất Xanh Group tại: căn hộ cao cấp quận Thủ Đức

Khu Opal Skyview Đất Xanh Group xây dựng nên 1 thành thị hiện đại, sang trọng như 1 thành phố thu nhỏ, nơi gắn kết những tinh hoa của xã hội, những người thành đạt, tri thức… những người thành công trong xã hội, tạo nên 1 môi trường sống văn minh, sẽ là nơi tốt nhất để phát triển sự nghiệp, phát triển môi trường dành cho trẻ em, phát triển 1 cuộc sống hiện đại hạnh phúc dành chotor ấm gia đình. Với giá bán dự kiến như hiện tại thì giá bán Chung cư Opal Skyview, nếu quý vị có yêu cầu sản phẩm thì đây là thời điểm hay nhất để mua, giá bán các đợt sau sẽ cao hơn 3-5%.

Tiềm năng của Khu Opal Skyview Đất Xanh Group được đánh gía cao dựa vào vị trí hiếm hoi còn sót lại ở kho đất vàng Thủ Đức. View sông thoáng là nhu cầu danh tiếng của các quý vị muốn tìm về 1 cuộc sống hiện đại yên tĩnh. Chi tiết về chính sách công bố Khu Opal Skyview Đất Xanh Group hiện đang trong vòng bí mật và chưa được chủ đầu tư công bố chính xác.

Tham khảo bởi: canhodiamondisland.org