Giao thông tại Laimian City: Lợi thế đặc biệt

Nhiều khách hàng tỏ ra quan ngại khi lựa chọn các dự án ở khu vực rìa trung tâm, bởi nơi đây tưởng sẽ cách xa khu vực trọng điểm của thành phố, gây khó khăn trong quá trình sinh hoạt hay làm việc của quý khách hàng. Hiện nay, đất ở các khu vực đắt đỏ như Quận 1 không còn nhiều, nên việc di dời, chuyển sang nghiên cứu sống tại Quận 2 được cho là phù hợp. Khu vực này chẳng những giải quyết được những lo lắng của khách hàng về vấn đề giao thông mà còn mang đến những giá trị “không ngờ tới”. Với Laimian City (tên cũ là Raemian City), khách hàng sẽ được đón nhận những lợi thế đặc biệt nào đến từ vị trí tại An phú, Quận 2 này. Giao thông ở nơi chung cư tọa lạc thật sự hấp dẫn đến thế nào? Tất cả sẽ được gợi mở ngay trong bài viết dưới đây.

vi tri du an Raemian City

Vị trí và sự thuận lợi giao thông tại khu vực dự án Laimian City HDTC

Vị trí của chung cư cao cấp Laimian City là thuộc địa phận cửa ngõ khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khu vực có tốc độ phát triển đáng kể nên các phương diện từ kinh tế- văn hóa đến xã hội. Cư dân có xu hướng tìm về đây sinh sống bởi đó là không gian quá lý tưởng để an cư lâu dài. Chính việc gần với An Phú An Khánh, tọa lạc trên đường Lương Định Của đi ngang qua địa phận này căn hộ trở nên hấp dẫn

Điểm mạnh giao thông chung cư Quận 2 này thể hiện ở chỗ công trình nằm gần nhiều đường giao thông quan trọng như đường Trần Não, các đường khác gần dự án như đường Mai Chí Thọ hay Xa Lộ Hà Nội. Nhờ các con đường này mà đi từ vị trí dự án đường Lương Định Của đến các khu vực khác không mất quá nhiều thời gian.

  • 10 phút để đến với Quận 1
  • 5 phút để sang các khu dân cư cao cấp tại Quận 2
  • 10 phút đến được Bình Thạnh
  • 10 phút sẽ nhanh chóng tìm đến Quận 9

Hạ tầng phát triển kéo theo giá trị gia tăng dự án Laimian City An Phú

Tính riêng thời điểm hiện tại,dự án Laimian City đã có rất nhiều lợi thế trong giao thông và đi lại bởi như đã biết đường Lương Định Của vừa là đường huyết mạch vừa là vị trí có tính chiến lược trong kết nối các khu vực trong và ngoài khu vực.

Tương lai không xa, đường Lương Định Của sẽ hoàn thiện với 6 làn xe rộng rãi, lộ giới tăng thêm 30m. Bởi hiện tại, tiền đã được đổ về để quy hoạch mở rộng con đường nơi chung cư cao cấp này tạo lạc. Tương lai sẽ hỗ trợ cư dân nhiều hơn trong chuyện kết nối các khu vực đồng thời góp phần tạo đô thị đẹp, khang trang, hấp dẫn các nhà đầu tư tìm đến.

Ngoài đường Lương Định Của còn có các dự án giao thông như nút giao An Phú được thiết lập, giải quyết nạn ách tắc. Tuyến Metro Số 1 Bến Thành – Suối Tiên sớm đưa vào sử dụng và cung cấp thêm lộ trình di chuyển bằng phương tiện tàu công cộng cho cư dân.

chung cư Laimian City theoTrần Đình Hiếu SaleReal Team ngày càng càng hấp dẫn và thu hút khách hàng nhờ vào vị trí giàu tiềm năng và hưởng lợi được nhiều ưu điểm tại khu vực, đặc biệt là trên phương diện hạ tầng cơ sở, hạ tầng giao thông.

Với ưu thế hạ tầng đồng bộ, căn hộ Laimian City sẽ trở thành mục tiêu cho các nhà đầu tư, gia đình cũng sẽ nhận được rất nhiều giá trị mới tại chung cư cao cấp này.