Giới thiệu dự án Đảo Kim Cương của Kusto Home

Căn hộ Diamond Island theo công ty môi giới nhà đất uy tín được đánh giá là một trong những sản phẩm căn hộ hiện đại và đẳng cấp với nhiều chức năng khác nhau, mang lại sự lựa chọn hoàn mỹ về không gian sống cho quý cư dân. Dự án tọa lạc tại số 1, đường 104, Bình Trưng Tây, quận 2, TPHCM, liền kề với khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Căn hộ Quận 2 nằm ngay ở một ốc đảo biệt lập với 4 mặt giáp sông, không khí thoáng mát. Về khả năng kết nối giao thông dự án căn hộ Quận 2 cũng được đánh giá cao và môi trường sống mà vị trí mang đến cũng được chứng minh qua những căn hộ của dự án. Chính vì thế mà bạn có thể hài lòng tuyệt đối về dự án với những lợi thế khác biệt mà dự án mang đến cho khách hàng.

Căn hộ ven sông Quận 2 luôn được đánh giá cao với những lợi thế khác biệt, đặc biệt là môi trường và không gian sống mà dự án có được. Sự hài hoà giữa thiên nhiên và con người của dự án cũng được khẳng định qua những dự án này.

Đảo Kim Cương được công ty SaleReal đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại và là dự án được chúng tôi cho rằng nên lựa chọn vào thời điểm hiện tại bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật. Có thể tham khảo thêm thông tin về dự án qua đánh giá của SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Dự án Đảo Kim Cương có gì đặc biệt

Dự án Diamond Island là hòn đảo duy nhất tọa lạc tại Quận 2, đây là khu vực có sức phát triển mạnh mẽ trong tương lai khi các chủ đầu tư đang chú trọng để phát triển khu vực này, mang đến một hình ảnh của dự án đầy sức trẻ, hiện đại và đẳng cấp. Bên cạnh đó với vị trí nằm liền kề với khu đô thị mới Thủ Thiêm – trung tâm hành chính, tài chính mới và cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 7 phút đi xe.

phoi canh dao kim cuong

Theo môi giới nhà đất uy tín để thấu hiểu về thị trường căn hộ đó như thế nào, có phải là sự lựa chọn phù hợp cho quý cư dân cùng những điểm mạnh mà dự án có được, quý khách hàng có thể tham khảo những Thông tin thị trường căn hộ Quận 2 thị trường bất động sản tại canhoquan2.today một trong những Blog dự án bất động sản đang Hot mang đến thông tin thú vị về dự án đến với quý khách hàng khi mua căn hộ Quận 2.

Cuộc sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Dự án Đảo Kim Cương nhiều điều hứa hẹn

Theo chuyên gia bất động sản rất nhiều thế mạnh khác biệt mà dự án Đảo Kim Cương sở hữu trong mình hứa hẹn sẽ mang đến những lựa chọn mới lạ về nơi an cư lý tưởng cho quý cư dân hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu về một nơi an cư lý tưởng thì chúng tôi tin rằng Đảo Kim Cương được xem là sự lựa chọn hoàn mỹ mà bạn không nên bỏ lỡ.

Phía Đông giáp Trung tâm phức hợp thể dục thể thao và sân golf 18 lỗ Nam Rạch Chiếc rộng 200ha – nơi sẽ tổ chức những sự kiện thể thao quốc tế như SEAGAMES, ASIAD…trong tương lai gần. Với những lợi thế đó chúng ta cũng dự đoán được tiềm năng phát triển và sức hấp dẫn của dự án này cho quý khách hàng.

Theo Nhật Phạm với những thông tin về dự án hứa hẹn sẽ mang đến những sự lựa chọn phù hợp cho quý khách hàng để có được những sản phẩm như mong muốn.