Giới thiệu tổng quát về chủ đầu tư TTC Group

TTC Group là một cái tên không còn xa lạ với khách hàng cũng như các nhà đầu tư tại thị trường Việt Nam tại thời điểm hiện nay. Được biết đến là một tập đoàn cực kỳ thành công, đã bắt đầu chuyển hướng hoạt động của mình với các dự án bất động sản cực kỳ đẳng cấp và luôn nhận được những đánh giá cao từ phía các chuyên gia hàng đầu. Tuy nhiên, không phải ai cũng đã hiểu rõ được về chủ đầu tư này.

Vì thế, hôm nay SaleReal sẽ có một số thông tin để có thể giới thiệu về công ty TTC Land cũng như chia sẻ thông tin các dự án TTC Group một cách tổng quát nhất. Vậy nên hãy cùng đồng hành với chúng tôi trong bài viết hôm nay để có thể mang lại những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về chủ đầu tư này nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin tập đoàn TTC Group tại video:

Giới thiệu tổng quát về chủ đầu tư TTC Group

TTC Group được thành lập từ những năm 1979, được dẫn dắt và quản lý bởi bà Huỳnh Bích Ngọc và ông Đặng Văn Thành.

Hiện nay, tập đoàn này đang hoạt động trên 4 lĩnh vực chính là: bất động sản – với các dự án nhà ở, khu du lịch, dự án nghỉ dưỡng, khu thương mại và cho thuê, lĩnh vực năng lượng – với các nhà máy thủy điện và nhiệt điện, lĩnh vực nông nghiệp – với việc sản xuất mía đường và các loại nông sản và cuối cùng chính là lĩnh vực du lịch.

Theo như thống kế tại thời điểm hiện nay, tập đoàn TTC Group đã có nguồn vốn điều lệ khoảng 18.100 tỷ đồng và số tài sản được vốn hóa trên thị trường khoảng 56.530 tỷ đồng – đây thực sự là một con số khổng lồ với một tập đoàn đa ngành hiện nay.

Với đội ngũ hơn 10.000 nhân viên, Công ty TTC Group đã mang đến những sản phẩm chất lượng với những sự sáng tạo và đột phá nhất của nhân viên. Vì thế, các dự án đều mang cho mình những thiết kế mới lạ và độc đáo nhất.

Tập đoàn TTC Group hoạt động trên thị trường bất động sản từ năm 2004 và cho đến thời điểm hiện tại đã mang đến hơn 40 dự án trên khắp các khu vực từ Bắc đến Nam. Trên linh vực bất động sản, chủ đầu tư TTC Group đã có được nguồn vốn điều lệ khoảng 3000 tỷ đồng và các dự án được bàn giao có giá trị khoảng hơn 17.000 tỷ đồng.

TTC Group Việt Nam đã mang đến cho thị trường các thương hiệu cực kỳ đẳng cấp như: Carillon, Jamona và Charmington, các dự án này luôn nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng cũng như các nhà đầu tư trong khu vực.

Các dự án TTC Group sắp được triển khai hiện nay

Tại thời điểm hiện nay, tập đoàn TTC Group đang triển khai 2 dự án lớn tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh với nguồn vốn đầu tư cực kỳ lớn.

charmington dragonic

Dự án đầu tiên là Charmington Dragonic, dự án này được triển khai xây dựng tại đường Tản Đà, Quận 5 với quy mô hơn 5.000m2.

Với quy mô naỳ, dự án TTC Group sẽ mang đến cho thị trường khoảng hơn 410 căn hộ – chung cư với đầy đủ các tiện ích nội khu thông qua 2 tòa nhà lớn với độ dao 35 tầng.

Dự án thứ 2 là Charmington Iris, dự án này được triển khai xây dựng tại Quận 4 với quy mô 16.000m2, có thể mang đến cho thị trường hơn 1400 căn hộ với các thiết kế tinh tế nhất.

Từ những thông tin trên, SaleReal tin rằng quý khách hàng đã có thể cảm nhận rõ hơn về chủ đầu tư TTC Group.