Giới thiệu về chủ đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè

Thông tin dự án Zeitgeist nổi bật trên thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn không chỉ nhờ sở hữu 1 vị trí đắc địa hay lợi thế từ quy mô của mình, mà đó còn là nhờ vào uy tín của chủ đầu tư.

Vậy chủ đầu tư du an Zeitgeist là ai? Uy tín của chủ đầu tư có đáng tin cậy không? Sẽ có những hạng mục nào được ra mắt tại dự án? Đó là những lý do mà khách hàng luôn băn khoăn về dự án Zeitgeist.

Chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal tại bài viết này, chúng tôi sẽ giúp quý khách phân tích tìm hiểu rõ về dự án, hi vọng  đây sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích, giúp quý khách có thể tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.

cuoc song tai zeitgeist

Giới thiệu về chủ đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè

Zeitgeist là siêu phẩm có quy mô lớn nhất tại thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn do tập đoàn GS E&C đầu tư và phát triển với tổng diện tích triển khai lên đến gần 350ha tại 2 xã Phước Kiển và Nhơn Đức thuộc huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư dự án Zeitgeist là 1 thương hiệu có uy tín có hàng đầu tại Hàn Quốc, sở hữu 1 nguồn tài chính cực kỳ lớn với đông đảo nhân viên chuyên nghiệp và các trang thiết bị máy móc chuyên nghiệp.

Không chỉ đứng đầu tại Hàn Quốc, chủ đầu tư Zeitgeist còn có nhiều thành công rực rỡ tại các thị trường khác, với 28 quốc gia và vùng lãnh thổ, và đặc biệt là đã có 31 trụ sở được đặt tại đây.

Các lĩnh vực tham gia hoạt động chính tại Việt Nam đó chính là các dự án hạ tầng và dự án bất động sản, và tuyến Metro số 1 tại Thành phố HCM là sản phẩm nổi bật nhất với tiến độ thi công nhanh chóng và chủ đầu tư dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2019 này.

Riêng về dự án Zeitgeist, thì đây chính là sản phẩm đồ sộ với quy mô lớn nhất mà đơn vị này làm chủ đầu tư tại đây. Với sự chuyên nghiệp của mình, tập đoàn GS E&C đang có những thành tựu đáng kể khác, đồng thời cũng đang đấu thầu tuyến Metro số 4, và 5 tại đây.

Video giới thiệu dự án Zeitgeist

Với những dẫn chứng đó, chúng tôi tin rằng, dự án Zeitgeist sẽ được chủ đầu tư uy tín này mang đến nhiều bất ngờ cho khách hàng nơi đây đồng thời sẽ gặt hái thêm nhiều thành công giá trị.

Chủ đầu tư Zeitgeist sẽ triển khai các hạng mục nào tại dự án ?

Sau các chia sẻ về uy tín của chủ đầu tư thì tiếp theo, công ty SaleReal sẽ chia sẻ thêm về các hạng mục thi công được chủ đầu tư triển khai tại dự án Zeitgeist.

Theo đó, dự án Zeitgeist Nhà Bè sẽ được triển khai với 3 phân khu chính bao gồm khu đô thị tuyến tính với sự nổi bật là hạ tầng giao thông với quy mô trên 115ha.

Toạ lạc ở vị trí trung tâm đó chính là khu đô thị trung tâm và khu đô thị cửa ngõ, có diện tích quy hoạch gần 58 ha, vớ sự tập trung triển khai các loại hình nhà ở, nổi bật là căn hộ cao cấp, nhà phố, và biệt thự với đa dạng diện tích khác nhau.

Và khu vực còn lại đó chính là khu đô thị công viên, được triển khai với tổng diện tích trên 76ha, được với kết cấu chủ yếu là các tiện ích công cộng được bố trí khắp nơi trên toàn dự án.

Quý khách quan tâm đến vấn đề này có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn tận tình và kỹ lưỡng hơn về dự án. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm tại các bài viết của SaleReal cập nhật tại đây.