Gói hỗ trợ tài chánh lúc mua Sunwah Pearl có đặc điểm ra sao?

Nhà đầu tư của Sunwah Pearl luôn tạo toàn bộ điều kiện tối ưu nhất để khách hàng có thể thuận lợi có những căn hộ sang trọng trong công trình này và xây dựng đời sống tuyệt mỹ hơn cho mình. Chính vì vậy mà khi sắm Read More, quý khách hàng sẽ có gói trợ giúp tài chánh riêng nếu có yêu cầu, điều này đem lại nhiều thuận tiện hơn cho tất cả các đối tượng khách hàng của chung cư cao cấp du an Sunwah Pearl. Vậy gói bổ trợ kinh tế Sunwah Pearl có đặc tính gì?

Từ  Jamila Khang điền có thể nhìn “trọn vẹn” cảnh sông nước hoàng hôn hay Bình Minh đều tuyệt đẹp mà không khuất bởi căn hộ xung quanh. Vùng đất mà Khang điền Jamila tọa lạc có địa thế “Minh Đường” “Thủy Khẩu” & “Hướng thủy” dù 5 năm hay nhiều năm sau dự án cũng không mất đi những yếu tố tuyệt vời đó.

Park Riverside thị xã 9 hứa hẹn trở nên khu Compound hoàn hảo, sang trọng cho cư dân sinh sống tại Khu dân cư Park Riverside, có hơn 1/2 độ dài khuôn viên được bao bọc nói quanh nói quẩn Công trình theo hình chữ U, tạo ra thế phong thủy cực vượng tài lộc – sức sống cho khu đất.

tong qua sunwah pearl

Phần nhiều những công trình các năm mới đây, nhà đầu tư đều liên kết với ngân hàng nhằm nhờ ngân hàng trợ giúp, đảm bảo tài chánh trong quy trình xây dựng công trình, song song đó, trợ giúp các bạn vay vốn để tậu căn hộ. Phải để ý những chính sách ưu đãi về lãi suất, thời hạn cho vay, tổng giá trị gói vay để xem xét tính toán số tiền phải thanh toán từng tháng.

Theo thông tư số 7/2015/TT-NHNN hướng dẫn về việc bảo lãnh nhà ở hoàn thiện trong thời gian tới có nêu rõ: tất cả những công trình nhà ở hình thành trong thời gian tới đều phải được ngân hàng bảo lãnh để đảm bảo lợi ích của các bạn. Trong tình huống công trình bị tạm ngưng hoặc đình chỉ vô kỳthời hạn thì ngân hàng có trách nhiệm hoàn lại toàn bộ số tiền mà các bạn đã book sắm căn hộ. Việc làm này cũng đồng thời ràng buộc trách nhiệm của nhà đầu tư với việc nghiêm túc đẩy nhan tiến độ thi công, hoàn thành dự án.

Căn hộ Sunwah Pearl được ngân hàng VIB bảo lãnh trong tất cả quy trình dự án, ngân hàng Standard Charter hỗ trợ vay lãi suất 6.5% cố định trong thời hạn 3 năm. Có thể nói, trong hình thức căn hộ thượng hạng cùng khu vực, mức lãi suất chung cư Sunwah Pearl hợp lý nhất.

Do đó, trường hợp bạn chưa có đủ khả năng thanh toán để mua Sunwah Pearl trong một lần thì có thể sử dụng đến gói bổ trợ kinh tế này để có được sự bảo lãnh của ngân hàng giúp việc mua bán trở nên thuận lợi hơn. Với thông tin này thì chắc hẳn sẽ là tin tốt lành đối với các các bạn nào đang muốn sắm căn hộ Sunwah Pearl nhưng chưa thực sự có đủ điều kiện. Giờ đây mọi ước muốn về 1 đời sống ước mơ của bạn và gia đình đã có thể trở thành thực tế với gói bổ trợ kinh tế khi sắm Sunwah Pearl này. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì mọi thủ tục pháp lý đều sẽ xác thực và hợp pháp.

Sunwah Pearl với những căn hộ view sông và view trung tâm thành phố đẹp tuyệt được chuẩn bị các tiện nghi đầy đủ, trang trọng nhất hút khá nhiều đối tượng khách hàng từ giới tri thức độc thân tới những đôi vợ chồng son và các gia đình có nhiều thành viên hơn. Các căn hộ của công trình này cũng cực kỳ phong phú về diện tích và số lượng phòng ngủ để bạn có khả năng lựa chọn và tạo dựng đời sống tuyệt hảo, sung túc hơn, khiến việc làm có thêm nhiều tiện lợi, thăng tiến cùng với mong muốn sống tốt.