Hạ tầng xung quanh dự án Sunshine Diamond River Quận 7 hiện tại ra sao?

Sunshine Diamond River với thiết kế cực kỳ nổi bật ngay bờ sông Sài Gòn, hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng đỉnh cao về phong cách thiết kế hiện đại vươn tầm quốc tế. Đây hứa hẹn sẽ là dự án tiềm năng và phát triển nhất thị trường chung cư Quận 7 trong tương lai.

Một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất khi nhắc đến dự án Sunshine Diamond River đó chính là hạ tầng giao thông xung quanh căn hộ cao cấp Quận 7 hiện nay như thế nào và trong tương lai ra sao. Đây cũng chính là những thông tin mà SaleReal muốn chia sẻ qua bài viết dưới đây.

sunshine diamond river

Hạ tầng xung quanh dự án Sunshine Diamond River Quận 7 hiện tại ra sao?

Để khách hàng có thể dễ hình dung hơn về hạ tầng xung quanh dự án Sunshine Group này, trước tiên SaleReal sẽ chia sẻ thông tin về vị trí dự án. Được biết, Sunshine Diamond River sở hữu vị trí vàng ngay khu vực ngã ba sông Sài Gòn và sông Đồng Nai, tại 422 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Đây cũng là nơi đang triển khai nhiều dự án chung cư Quận 7 khác.

vi tri can ho sunshine diamond river quan 7

Đây là khu vực thuộc diện quy hoạch mới của thành phố, một trong những khu vực phát triển trọng điểm tại khu Nam Sài Gòn trong tương lai. Tuy nhiên, hiện nay hạ tầng xung quanh khu vực này vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị quy hoạch, nâng cấp và xây dựng lại nên nhìn chung hạ tầng xung quanh dự án Sunshine Diamond River vẫn chưa có gì nổi bật, còn ngổn ngang và chưa đi vào ổn định.

Đặt biệt nhất là tuyến đường Đào Trí ngay phía trước chung cư Sunshine Diamond River thường xuyên hay xảy ra tình trạng tắt đường và ngập nước, mặt đường cũng đang cho thấy dấu hiệu xuống cấp trầm trọng do lưu lượng phương tiện giao thông tăng đột biến trong thời gian gần đây. Đây là mối lo ngại lớn nhất của Sunshine Diamond River nói riêng và của các dự án chung cư Quận 7 tại khu vực này nói chung.

Chi tiết thông tin dự án Sunshine Diamond River được chia sẻ tại video:

Hạ tầng xung quanh Sunshine Diamond River trong tương lai như thế nào?

Với sự góp mặt của những chủ đầu tư lớn với hàng loạt các dự án cực kỳ nổi bật tại đây như: Sunshine Diamond River của chủ đầu tư Sunshine Group, khu phức hợp giải trí 6 sao Mũi Đèn Đỏ – Saigon Peninsula của chủ đầu tư Vạn Thịnh Phát, chung cư Infinity,…thì SaleReal tin chắc rằng hạ tầng khu vực này trong tương lai sẽ có nhiều chuyển biến tích cực.

Theo thông tin mà SaleReal được biết thì trong thời gian tới đây chủ đầu tư Sunshine Group và Vạn Thịnh Phát sẽ hợp tác cùng nhau để quy hoạch lại tuyến đường Đào Trí trở thành một trong những tuyến đường ven sông đẹp nhất Quận 7. Đây là hạ tầng giao thông có ảnh hưởng rất lớn đến Sunshine Diamond River cũng như các dự án chung cư Quận 7 tại đây.

Ngoài ra, trong tương lai khi mà cư dân tập trung về đây sinh sống đông đúc thì sẽ kéo theo sự phát triển của hệ thống tiện ích xung quanh như: trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, công viên,…để phục vụ nhu cầu của cư dân.

Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hạ tầng xung quanh dự án Sunshine Diamond River trong thời gian tới. Những giá trị mà nơi đây mang lại chắc chắn sẽ vượt mong đợi của khách hàng.