Hành trình chinh phục hàng nghìn khách hàng của Chung cư hạng sang Đảo Kim Cương

năm 2019 được đánh giá là 1 năm thành công của thị trường bất động sản, từ phân khúc đẳng cấp của đến phân khúc trung bình. Theo nhận định của các chuyên gia, năm tới thị trường vẫn tiếp tục tăng trưởng bền vững; nhưng sẽ hướng tới nhiều hơn về giá trị sống thực cho khách hàng. Các dự án bất động sản tọa lạc trung tâm, có thiết kế tốt sẽ luôn được quý vị ưu tiên lựa chọn.

Đảo Kim Cương

Đảo Kim Cương Sunshine Group dự án đẹp nhất

khu căn hộ chung cư Đảo Kim Cương được quản lý bởi thương hiệu BĐS uy tín VN. Do đó, nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được 1 khoản giá thành chi cho việc quản lý. cùng với đó, Vingroup còn liên kết với đoàn lữ hành quốc tế giúp đảm bảo nguồn quý vị tới dự án căn hộ, từ đó giúp gia tăng công suất phòng cho dự án bất động sản đồng thời làm gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư. Để có được các địa điểm Đảo Kim Cương tranh giành trên thị trường, các doanh nghiệp phải biết hy sinh các lợi ích nhỏ để tạo thành sự khác biệt trong sản phẩm của mình, từ đó mới có thể tăng nhanh lợi nhuận và sự phát triển. Từ việc tranh giành về mức giá, đến tiến độ của Khu thành thị giờ đây đã không còn là yếu tố chủ yếu để mang đến sự khác biệt mà thay vào đó là 1 cuộc chiến trong đầu cơ những quần thể dễ dàng hiện đại để nhằm thu hút giới đầu tư.

Chủ đầu tư Kusto Home với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong vận hành các dự án bất động sản nhà tại đẳng cấp sẽ mang đến sự hài lòng. Giúp cư dân của dự án bất động sản cảm xúc được sự phục vụ đẳng cấp. Được cung cấp hệ thống tiện ích đồng bộ. Chắc chắn giá trị cuộc sống hiện đại cơ bản cho những nhu cầu về mua sắm hay giải trí thường thường thường. Bên cạnh đó người dân của căn hộ Diamond Island/a> còn được nhận thêm phong phú ưu đãi riêng. Một sức hút nữa chẳng thể không nhắc đến của Chung cư hạng sang Đảo Kim Cương chính là cơ sở hạ tầng tiện ích vượt trội và hiện đại, đẳng cấp.Tiêu chuẩn mà CĐT hướng đến tiện ích của dự án bất động sản chính là yếu tố chất lượng và sự đồng bộ. Do đó, cư dân nơi đây sẽ có cơ hội được tận hưởng các dịch vụ tiện ích đa dạng, không trùng lặp với chất lượng quốc tế, đẳng cấp hiện đại. Tiện ích nội khu ở đây bao gồm các công viên nội khu và công viên ven sông, vườn BBQ, Hồ nhân tạo điều hòa, các khu vui chơi giải trí, khu rèn luyện thể hình, hệ thống hồ bơi đạt chuẩn quốc tế, khu mua sắm, giải trí thư giãn, khu nhà hàng ẩm thực,… Tất cả đã được đồng bộ nhằm mang đến trải nghiệm mới lạ tại Chung cư hạng sang Đảo Kim Cương. cùng với đó, việc tiếp cận các dịch vụ tiện ích tại các địa điểm trong khu vực cũng được tính toán với việc di chuyển dễ dàng nhất cho cư dân, đảm bảo cuộc sống hiện đại chất lượng, hài hòa và lành mạnh.

Chung cư Đảo Kim Cương giáp trung tâm

Với tiêu chí dễ làm nhưng sang trọng, nhà ở này được thiết kế với các đường nét dễ làm nhất , sử dụng các mảng lớn trong thiết kế tường và những khu quan trọng. Đá thiên nhiên được sử dụng chính cho thiết kế ngôi nhà, dùng để ốp toàn bộ mảng tường thông tầng kéo dài từ phòng khách ra sảnh, tạo sự liên kết giữa 2 tầng. Với thiết kế tinh tế từ các kiến trúc sư hàng đầu, đây không chỉ đơn thuần là nơi bạn làm việc, kinh doanh mà còn là nơi bạn tận hưởng cuộc sống hiện đại đẳng cấp với không gian sống riêng tư tại các tầng trên. Các kiến trúc sư đã khéo léo kết hợp hài hòa giữa không gian kinh doanh, không gian sinh hoạt và cảnh quan thiên nhiên.

Bạn đang xem thêm thông tin Chung cư hạng sang Đảo Kim Cương tại: https://canhodiamondisland.org/tin-tuc-du-an/

Hiểu được quý vị sở hữu căn hộ chung cư hạng sang tại Chung cư hạng sang Đảo Kim Cương đều là những cư dân đẳng cấp, Kusto Home cũng đã tinh tế trong việc chọn lọc các quà tặng, xứng tầm đẳng cấp chủ nhân. CĐT Kusto Home dành tặng nhiều ưu đãi đặc biệt quý vị mua Chung cư hạng sang Đảo Kim Cương. Đây là nơi xuất sắc để biểu hiện phong cách sống của Chủ nhân tương lai, khiến gia chủ luôn hãnh diện và tự hào khi được sống trong những căn hộ chung cư đẳng cấp này. Không gian nội thất căn hộ chung cư:Nội thất căn hộ chung cư được CĐT chọn lọc những hãng hiệu đẳng cấp nhất mang đến sự tiện nghi – sang trọng – dễ dàng nhất cho cư dân Chung cư hạng sang Đảo Kim Cương, với chất lượng hiện đại, thi công lắp đặt mau lẹ sẽ làm hài lòng những quý vị khó tính nhất.

Xem thêm thông tin