HausBelo Quận 9 # những đánh giá chuyên sâu

HausBelo là tên dự án mới của Công ty Ezland ( Đức) đang gây sốt thị trường khu Đông trong thời gian qua. Dự án căn hộ HausBelo được đánh giá là căn hộ giá rẻ tại khu vực quận 9 đến từ một thương hiệu của Đức với mức giá bán tầm trung. Bài viết này, Quốc Dũng chia sẻ đến quý khách hàng góc nhìn và đánh giá của mình về dự án căn hộ HausBelo quận 9 với hi vọng mang đến cho quý khách có thêm sự lựa chọn trước khi quyết định chọn mua.

Dự án căn hộ HausBelo mặc dù chưa công bố thông tin chính thức nhưng vẫn được giới chuyên gia đánh giá cao. Tìm hiểu phân tích thị trường Quận 9 Quốc Dũng, quý khách hàng sẽ nắm rõ hơn về dự án EZ LAND Quận 9 này.

Dự án HausBelo Quận 9 có gì đặc biệt?

– Tổng giá bán: Đây là điểm nổi bật cần phải nhắc đến đầu tiên bởi chúng tôi tin chắc rằng, để có thể mua được một căn hộ mới tại khu vực này có giá bán dưới 1,5 tỷ đồng là rất hiếm ( ít nhất là tính đến thời điểm hiện tại).

– Phương thức thanh toán chỉ khoảng 1%/ tháng – với phương thức này chỉ tương đương chưa tới 15 triệu/ tháng.

– Nội thất full khi bàn giao: Theo thông tin từ phía chủ đầu tư dự án là Ezland thì mỗi căn hộ sau khi bàn giao sẽ có nội thất cao cấp. Với mức giá tầm trung như HausBelo thì điều này thực sự vô cùng bất ngờ.

– Chủ đầu tư uy tín mang thương hiệu của Đức: 100% vốn đầu tư của Ezland đến từ châu Âu cụ thể là Luxemburg ( Đức).

diem dac biet du an hausbelo

– Thiết kế ấn tượng trong mỗi căn hộ HausBelo: Dù có diện tích vừa phải nhưng thiết kế linh hoạt và khoa học khiến cho khách hàng bị ấn tượng.

– Vị trí tọa lạc: HausBelo nằm tại mặt tiền đường Liên Phường, phường Phú Hữu- một trong những điểm nóng về cơ sở hạ tầng và gia tăng. Lượng dân cư đến đây sinh sống đang ngày càng gia tăng mạnh khiến cho căn hộ này vừa dễ bán, dễ mua, dễ thuê tạo điều kiện đầu tư khá tốt.

Với những tin tức thị trường bất động sản tổng hợp tại Blog xoay quanh dự án HausBelo cùng nhận định trên, Quốc Dũng đánh giá căn hộ mới quận 9 là dự án mang đến khả năng đầu tư rất tốt và mua ở cũng rất đáng.

Đánh giá giá bán căn hộ HausBelo

– Giá bán các căn hộ ở khu vực này năm 2016: Khoảng từ 19 triệu đồng/m2 – tiêu biểu là các căn hộ Thủ Thiêm, Sky 9.

Giá bán căn hộ của phường Phú Hữu năm 2017: Mức giá khoảng từ 23 triệu đồng/ m2- Tiêu biểu là căn hộ Jamila, Flora Kikyo.

moi truong song hausbelo quan 9

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9

Mức giá bán căn hộ thuộc Phú Hữu từ năm 2018-2020: Mức giá tăng theo biên độ từ 20% trở lên dành cho phân khúc căn hộ bất động sản giá rẻ, tức là sẽ dao động trong khoảng 26 triệu/m2.

Thị trường căn hộ quận 9 tính đến tháng 9/2018 đang gia tăng giá khá nhiều, mức giá tăng lên khoảng 25%. Vì thế, tiềm năng tăng giá tại căn hộ Ezland Việt Nam cũng sẽ gia tăng theo. Ngoài dự án này, còn có các dự án chung cư quận 9 đến từ chủ đầu tư khác cũng đang được hình thành. Blog Quốc Dũng đã tổng hợp các thông tin liên quan đến dự án này, mời quý khách hàng tham khảo.

Trên đây là những đánh giá về tiềm năng của căn hộ HausBelo, hi vọng sẽ là thông tin hữu ích dành cho quý vị và các bạn.