Sở hữu Căn hộ Đảo Kim Cương ngay chỉ cần thanh toán trước 30%

Căn hộ Diamond Island nằm giữa giao thoa với lưu vực của 2 con sông đó là sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, tạo nên khu vực sinh thái tươi mát cho toàn khu vực. một điểm đế nđầy cuốn hút cho những ai thích trải nghiệm.

Đây là dự án căn hộ căn cấp tới 1500 căn, là dự án hứa hẹn đem lại cơ hội đầu tư vàng cho bất kỳ ai biết nắm bắt cơ hội tốt nhất. Dù khách hàng dùng để ở sinh sống hoặc cho thuê, sinh lợi cao vẫn luôn luôn là điều chắc chắn.

Dự án Đảo Kim Cương có xây dựng hồ bơi rộng lên đến 200m m2, khu phòng tập gym, nhà hàng, siêu thị. Hệ thống chăm sóc sức khỏe y tế cộng đồng được trang bị với chất lượng cực kỳ tốt, chăm sóc sức khỏe cho cư dân tại dự án.

01-phoi-canh-diamond-island

Công trình ra đời với mong muốn tạo ra được giá trị chung hữu ích cho cộng đồng. Công trình được kiến trúc sư nổi tiếng người nhật Arata Isozakia thiết kế. Kiến trúc khu căn hộ theo hình dạng cấu trúc tổ ong, hướng đẹp đón nhiều ánhnắng tự nhiên và gió, làm cho khu căn hộ lúc luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Chiết khấu lên tới 2% cho 100 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ. Tặng 1 chuyến du lịch Hawaii cho 2 người trị giá tới 300 triệu. Gói thiết bị điện tử trị giá tới 150 triệu cho gia đình quý khách

Đầu tư vào căn hộ Đảo Kim Cương chứng tỏ được tầm nhìn của nhà đầu tư và cả chủ đầu tư Kusto Home. Giá trị gia tăng của các dự án có vị trí vàng như căn hộ, biệt thự Đảo Kim Cương ngày càng khan hiếm và chắc chắc sẽ đem tới sinh lợi cao khi đầu tư có thời gian tương đối.

Đặc biệt chương trình bán hàng hấp dẫn nhất từ trước đến nay, đến tháng 5/2016 với số lượng có hạn cho toà The Brilliant (Diamond Island): Nhận nhà ngay chỉ thanh toán 30% đầu tiên và thanh toán phần còn lại trong vòng 2 năm với 0% lãi suất.

Thật tuyệt vời phải không quý vị! Cơ hội chỏ có 1 lần thôi nên mong quý khách hãy suy nghĩ thật kĩ rồi liên hệ đến với phòng kinh doanh để có cơ hội sở hữu căn hộ đảo kim cương nhé.