Sở hữu vị trí mang đến nhiều lợi ích từ khu căn hộ Felisa Riverside Quận 8

Nhiều người đến TP. Hồ Chí Minh an cư, lập nghiệp. Và cũng có những người vừa mới kết hôn hay những bạn trẻ muốn sống một cuộc sống tự lập. dự án Felisa Riverside diện tích xanh lớn

Felisa Riverside
Tại Quận 8, TP. Hồ Chí Minh xuất hiện một căn hộ Felisa Riverside . Có thể nói, khu căn hộ Felisa Riverside Quận 8 sỡ hữu vị trí đắc địa về phong thủy với mặt tiền đường rộng lớn, một mặt giáp sông thông thoáng, dân cư sầm uất văn minh, tràn ngập sinh khí, thuận lợi thông thương, buôn bán. Cũng từ vị trí của dự án Cát Tường Golden River Residence , toàn bộ khu vực đang có những chuyển biến tích cực trong hạ tầng để tăng nhanh kết nối giao thông tại đây hơn nữa, dự đoán giá trị tương lai tại đây sẽ tăng đột biến trong 1 – 2 năm sau.
du an Saigon Skyview Quan 8 nằm trong khu dân cư hiện hữu với cơ sở hạ tầng đã hình thành đầy đủ. được bao quanh bởi kênh ruột ngựa và sông Sài Gòn. Những lợi thế về vị trí giúp cư dân du an Saigon Skyview Quan 8 có thể dễ dàng thừa hưởng những tiện ích sẵn có vô cùng phong phú trong khu vực Còn gì tuyệt vời hơn, khi mọi cư dân tại khu căn hộ Felisa Riverside Quận 8 được thụ hưởng những dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp chất lượng 5 sao cùng hệ thống an ninh đảm bảo 24/24, hệ thống cháy nổ được lắp đặt nhiều nơi … Đặc biệt sống tại dự án Cát Tường Golden River Residence việc tiếp xúc thường xuyên với những người có trình độ dân trí cao có không gian sống trong lành có khả năng kích thích và khơi dậy hứng thú tìm tòi khám phá cho trẻ nhỏ là môi trường tốt nhất giúp trẻ nhỏ của bạn được phát triển về trí tuệ ngay từ khi còn nhỏ.
Tuy nhiên, đều có chung một đặc điểm là chất lượng của mỗi căn hộ đều rất tốt để đảm bảo nhất cho cuộc sống của quý khách hàng. Các căn hộ được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, năng động Châu á hiện đại, tuy nhiên bên trong được bố trí theo phong cách cổ điển và đảm bảo phong thủy Á Đông. Diện tích các du an Saigon Skyview Quan 8 rất đa dạng có 2-3 PN phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng của từng khách hàng. Tầm nhìn mở ra không gian khoáng đạt, tạo nên sự thoải mái và sáng tạo cho chính chủ nhân căn hộ.
Về giá căn hộ: với siêu phẩm như vậy mà mức giá tại căn hộ Felisa Riverside lại vô cùng ưu đãi: giá khoảng từ 24tr/m2, bàn giao hoàn thiện cơ bản Người nước ngoài sinh sống và công tác tại Việt Nam: môi trường sống mát mẻ, kết nối hạ tầng giao thông tốt và tiện ích, dịch vụ cao cấp tại dự án Cát Tường Golden River Residence là một trong những tiêu chí hấp dẫn họ sinh sống tại đây.
Nếu đã quá mệt mỏi với cuộc sống ồn ào ngoài kia hãy chọn ngay khu căn hộ Felisa Riverside Quận 8 làm thiên đường nghỉ dưỡng cho gia đình bạn giữa khu hành chính mới của thành phố hàng đầu Việt Nam. Tham quan căn hộ với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách, lịch thanh toán.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng (+84)905222379