Khác biệt tạo nên giá trị của Paris Hoàng Kim quận 2

Tập đoàn Vĩnh Phong Thái cùng công ty Khởi Thành đã sở hữu được một trong những quỹ đất đắt giá nhất tại khu vực phường Bình Khánh quận 2 và dùng để quy hoạch một dự án đáng tự hào – Paris Hoàng Kim. Đây là “đứa con” mà chủ đầu tư đã dành hết tâm sức để tạo nên sự khác biệt, thu hút khách hàng và các nhà đầu tư lớn.

Khu vực tuyệt vời Paris Hoàng Kim tọa lạc

Một trong những điểm sáng của dự án không thể không kể đến là khu căn hộ cao cấp nằm ở cung đường huyết mạch Lương Định Của – Trần Não, nơi được xem là tâm điểm kết nối giữa các khu đô thị cao cấp xung quanh và các khu vực khác trong thành phố. Vị trí chung cư Quận 2 này sở hữu tất cả các yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Từ dự án, cư dân dễ dàng đi lại nhanh chóng tới các khu vực quan trọng như quận 1, Bình Thạnh, sân bay quốc tế,…bởi vị trí gần kề cũng như hệ thống đường sá hiện đại, được quy hoạch rộng rãi.

Theo đánh giả của Trần Đình Hiếu vị trí Paris Hoàng Kim Quận 2 sẽ góp phần cấu thành nên nhiều giá trị cho khu vực dự án. Bởi lẽ, địa thế trung tâm này ngoài kết nối nhanh chóng với các khu vực xung quanh như đã kể, tiếp cận được nhiều tiện ích phong phú thì vị trí này còn nằm ở lõi quy hoạch chung của thành phố với nhiều hạng mục được bố trí xây dựng đan xen tạo sự đồng bộ và phát triển, hình thành nên một diện mạo đẹp và hấp dẫn khách hàng tìm đến đây để an cư. 

ho boi paris hoang kim

Khu vực mà dự án tọa lạc cũng đem đến những lợi ích vượt trội bởi sự phát triển nhanh chóng, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Khách hàng sẽ được thừa hưởng những tiện ích cơ bản, hạ tầng, đường sá được nâng cấp.

Nổi bật từ trong thiết kế Paris Hoàng Kim

Đầu tiên phải kể đến là chủ đầu tư rất quan tâm đến từng nhu cầu của khách hàng thông qua việc thiết kế khu căn hộ với 3 loại diện tích từ 1-3 phòng cùng một số loại phòng đặc biệt đáp ứng mọi quy mô gia đình. Khu căn hộ gồm có 3 tòa nhà lớn được bố trí khoa học tạo nên một tổng thể hoàn hảo.

Ấn tượng của khu căn hộ cao cấp còn nằm ở thiết kế cực kì lộng lẫy của nó. Nhìn từ bên ngoài khách hàng đã thấy được sự bề thề, nguy nga của căn hộ, vào đến bên trong khách hàng cũng sẽ ngỡ ngàng trước thiết kế xa hoa mang nét kiến trúc hoàng gia châu Âu tuyệt đẹp. Mỗi căn hộ đều được chú trọng thiết kế để tạo ra không gian sống hoàn hảo, thoải mái nhất cho khách hàng với trang bị nội thất cơ bản hiện đại.

Cộng đồng văn mình ở Paris Hoàng Kim quận 2

Khu căn hộ cao cấp sở hữu một cộng đồng dân cư trí thức, danh giá, lịch sự. Bạn sẽ được thoải mái trao đổi, nói chuyện vui vẻ, hòa nhã với hàng xóm nhưng vẫn có được không gian riêng, không bị làm phiền khi ở trong căn hộ của riêng mình. Mỗi cư dân đều thân thiện và có ý thức bảo vệ sự riêng tư của người khác. Đây là môi trường rất tốt để những đứa trẻ, thế hệ tương lai lớn lên một cách toàn diện về thái độ, nhân cách và suy nghĩ.

Nếu đang cần tìm kiếm một nơi phù hợp để xây dựng mái ấm hạnh phúc, thoải mái thì khách hàng không thể bỏ qua dự án Paris Hoàng Kim quận 2 với những ưu thế nổi trội,hấp dẫn, xứng đáng là siêu phẩm căn hộ cao cấp tại khu vực.