Khách hàng nhận được gì khi mua Safira Khang Điền?

Sau những thành công của các dự án trước, chủ đầu tư Khang Điền tiếp tục khẳng định tầm cỡ của mình qua dự án Safira Khang Điền. Vậy quý khách hàng sẽ nhận được gì khi mua nhà tại dự án Safira Khang Điền. Bài viết dưới đây Phong Lê sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời nhé.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dự án Safira sẽ được Quốc Dũng cập nhật qua https://dungquoc.com/du-an/safira-khang-dien/ để khách hàng có thể xem và có được nhiều hơn những hiểu biết nhiều hơn về căn hộ Quận 9 này.

Bài viết nên tham khảo:

Thiết kế không gian xanh ấn tượng tại dự án Safira

Safira Khang Điền tạo dựng niềm tin khách hàng

Mức giá bán vô cùng hấp dẫn của dự án Safira Khang Điền

Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được thì mức giá bán dự kiến mà chủ đầu tư Khang Điền cho khách hàng chỉ với giá dao động từ 24-25 triệu/m2. Đây được xem là mức giá khá hợp lý tại khu vực quận 9 hiện nay. Theo thu thập của chúng tôi thì các dự án quanh khu vực Quận 9 có giá bán trung bình từ 23 triệu/m2 đến 30 triệu/m2. trong khi đó dự án Safira Khang Điền là vừa có vị trí đẹp, tiện ích đầy đủ nhưng lại được bán ra với mức giá vô cùng cạnh tranh đến vậy. Vì vậy với mức giá dự kiến tnày thì đây là cơ hội cực tốt dành cho những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà hiện nay.

Tìm hiểu ngay: Bệnh viện xung quanh căn hộ Safira Khang Điền

tim hieu can ho safira

Những vấn đề xoay quanh dự án Safira Khang Điền đều được cập nhật nhanh chóng và chính xác. Blog chuyên cung cấp những thông tin thị trường bất động sản nói chung để quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về căn hộ Safira tại chuyên trang: Blog Quốc Dũng, cùng với đó những chia sẻ về thị trường căn hộ Quận 9 trong năm 2018.

Chính sách bán hàng  tốt nhất chỉ có tại Safira Khang Điền

Không chỉ được bán ra với mức giá vô cùng hấp dẫn mà dự án Safira Khang Điền còn được biết đến đến với những chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn. Được bảo lãnh bởi ngân hàng Vietcombank, ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, Safira Khang Điền là một trong số ít dự án có chính sách hỗ trợ tài chính rất ưu đãi và linh hoạt đến như vậy. Khi mua căn hộ Safira Khang Điền Quận 9, quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 chính sách như sau:

  • Chính sách 1: Đối với những khách hàng vay 65% sẽ được ưu đãi lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng đầu.
  • Chính sách 2: Đối với những khách hàng vay 50% sẽ được ưu đãi lãi suất 0% trong 24 tháng đầu và  thời hạn vay 10 năm.
  • Chính sách 3: Khách hàng trả trước 50%, vay 45% thì sẽ được trả tiền gốc 1%/tháng giá trị căn hộ trong vòng 45 tháng, đặc biệt hơn là chỉ trả tiền gốc không cần trả lãi.

Có nên đầu tư căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 hay không? Qúy khách hàng có thể tham khảo bài viết để tìm ra câu trả lời khi có ý định đầu tư vào căn hộ quận 9 này nhé. Phân tích đầu tư căn hộ Safira Khang Điền qua bài viết tại: dungquoc, tìm hiểu những yếu tố chờ tăng giá của căn hộ mới Khang Điền.

safira khang dien khong gian song xanh

Môi trường sống tại căn hộ Safira

Qúy khách hàng có thể chọn bất cứ chính sách sao cho phù hợp với tài chính của mình. Đây là một trong những lí do khiến cho khách hàng mong đợi để sở hữu dự án này về tay của mình.

Hi vọng bài viết trên đã giúp quý khách hàng hiểu được những giá trị mà mình nhận được khi sở hữu căn hộ Safira Khang Điền này. Với những giá trị tuyệt vời mà nó đem lại thì dự án xứng đáng là sự lựa chọn đầu tiên cho quý khách hàng khi có nhu cầu.

Xem ngay : Góc nhìn chuyên sâu về căn hộ Safira