Khái niệm về khí LPG và hệ thống gas công nghiệp

Khí LPG

LPG là từ viết tắt của Liquefied Petroleum Gas, một hỗn hợp Hydrocarbon nhẹ ở thể khí.

LPG tồn tại trong vạn vật thiên nhiên ở cácdầu mỏ hoặc khí dầu và cũng rất có khả năng sản xuất ở những xí nghiệp lọc dầu trong giai đoạn trưng cất dầu thô.

LPG trong dân dụng và công nghiệp đa số có thành phần gồm Propane (C3H3) và Butane (C4H10). Hàm propane càng nhiều thì áp suất càng cao, nhiệt trị cao.

LPG là chất không màu, không mùi, không vị và không còn độc tố.

LPG dùng làm chất đốt dân dụng, công nghiệp và là nhiên liệu cho nhiều ngành công nghiệp khác. LPG là loại chất đốt gia dụng rẻ, có nguồn năng lượng cao, bảo đảm an toàn (nếu sử dụng đúng cách) và được sử dụng thịnh hành giờ đây.

Sơ đồ hệ thống gas công nghiệp
Bình gas công nghiệp: Khi sử dụng gas cho nhà hàng, quán ăn…nên sử dụng bình gas công nghiệp để tiết kiệm ngân sách giá cả hơn sử dụng bình gas 12 kg dành cho gia đình. Có 2 loại bình gas công nghiệp là bình 45 kg và bình 50 kg. hãy chọn những thương hiệu gas uy tín như Petrolimex, Sai Gon Petro để đảm bảo nhận được gas chất lượng, cân đúng đủ lượng gas của bình gas & đảm bảo đảm bảo an toàn khi sử dụng gas.

đối với bình gas công nghiệp sẽ có loại van riêng, rất có khả năng mua tại các cơ quan cung cấp thiết bị gas uy tín. các thiết bị gas như dây gas và van gas hoàn hảo nhất không nên mua từ các cơ quan tư nhân kém chất lượng vì nó tác động ảnh hưởng không nhỏ đến vụ việc bảo đảm an toàn khi sử dụng gas.

khối hệ thống gas công nghiệp: Để sử dụng gas công nghiệp cho nhà phòng bếp công nghiệp cần tiến hành khởi công khối hệ thống gas công nghiệp. đây chính là hệ thống các đường ống, van đảm bảo an toàn, van điều áp, các thiết bị gas đảm bảo an toàn, ngắt gas tự động hóa, báo rò rỉ gas giúp dẫn gas từ những bình gas công nghiệp (một khối hệ thống như vậy có khoảng 3 – 10 bình tuỳ theo năng suất của nhà phòng bếp) đến các van giảm áp, bộ bypass, đến các thiết bị bếp sử dụng gas như bếp á, phòng bếp hầm, phòng bếp chiên nhúng, tủ cơm gas…Để đảm bảo toàn & tiết kiệm ngân sách và chi phí gas thì cần chọn đơn vị uy tín & nhiều kinh nghiệm trong nghành xây cất khai công hệ thống gas an toàn cho nhà phòng bếp. những đơn vị này cần có chứng từ đặc biệt và tác dụng tiến hành khởi công hệ thống gas an toàn, có đội ngũ kỹ thuật được giảng dạy chuyên nghiệp & chuyên nghiệp.

Địa chỉ cung cấp gas công nghiệp tại hà nội

Lửa Việt là đơn vị có khá nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành khai công hệ thống gas chuyên nghiệp cho tòa nhà, nhà máy sản xuất, khu công nghiệp, nhà hàng siêu thị, khách sạn, trường học…Chúng tôi tự hào là đối tác doanh nghiệp cung ứng chính hãng các vật tư, thiết bị ngành gas, cũng như cung ứng những thiết bị bếp công nghiệp. những thiết bị gas công nghiệp do Lửa việt cung ứng đều được nhập khẩu & kiểm định chất lượng đảm bảo đảm bảo an toàn trước lúc cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi đem đến Dịch vụ cực tốt từ support, cung cấp, cho tới bắt đầu khởi công, bảo dưỡng Bảo hành cho quý người tiêu dùng.

Công Ty TNHH CÔNG NGHIỆP LỬA VIỆT

Địa chỉ: Số 64 Thượng Phúc, Tả thanh oai, Thanh Trì, Hà Nội Thủ Đô

hotline: 0977.041.136