Khám phá cuộc sống tại đảo kim cương

Sống trên Đảo là sống một cuộc sống mà những người thành đạt mong muốn vì sự trong lành, tách biệt hoàn toàn khỏi tiếng ồn và khói bụi của thành phố. Là một hòn đảo tự nhiên, duy nhất tại TP.HCM và nằm ngay tại trung tâm thuộc quận 2. Từ căn hộ đảo kim cương, đi bằng taxi nước – dịch vụ miễn phí dành cho cư dân sống trên đảo, chỉ mất tầm 20 phút để vào trung tâm của thành phố.

Dịch Vụ Đạp Xe
Dịch Vụ Đạp Xe

Cảnh quan thiết kế kết hợp hài hòa với điều kiện “3 mặt giáp sông” độc đáo, mang lại không gian sống đúng bổ ích.

Tối ưu hóa diện tích sử dụng trên thị trường, căn hộ ở Đảo Kim Cương thiết kế diện tích lớn, đem đến một không gian rộng rãi và vô cùng thoáng mát. Diện tích căn hộ từ 80m2, trong đó các căn hill villa, sky villa lên tới 600m2.

Cuộc sống resort hoàn toàn phù hợp cho các gia đình lớn, gia đình làm việc căng thẳng, cần thư giãn sau ngày làm việc vất vả, gia đình cần một môi trường sống năng động, trong lành cho con trẻ phát triển toàn diện.

Các căn hộ “over-sized” ở tòa tháp Ánh Sáng, The Brilliant bởi thế đã chiếm được trọn tình cảm của cư dân nơi đây. Những căn Hill villa, Sky villa được thiết kế hoàn toàn riêng biệt với diện tích lên đến 600 mét vuông, có cả bể bơi và không gian vui chơi riêng.

Spa Ngoài Trời
Spa Ngoài Trời

Chạm chân đến dự án Đảo Kim Cương, quý vị lập tức cảm thấy thích thú với công viên bên sông tựa như là một vành đai xanh bao quanh Đảo.

Trong khuôn viên rộng lớn, quý vị có thể tự do để thể hiện gu thẩm mỹ của mình, thỏa sức sáng tạo, sắp đặt mọi thứ và làm những gì mình muốn.

Nằm ngay bên cạnh công viên, bên dưới những giàn thiên lý đỏ chính là khu tiệc nướng BBQ ngoài trời có 4 – 5 lò nướng, thiết kế theo phong cách châu Âu.

Thiên nhiên như cận kề ngay tại trước mỗi căn nhà với khu vườn trên mái. Ở độ cao 9m so với mặt đất, quý khách sẽ gặp lại hàng thông xanh, những vườn cúc vàng mặt trời và hoa bách nhật tím.

Không còn lời văn nào có thể miêu tả trọn vẹn biệt thự Đảo Kim Cương. Vì vậy chúng tôi khuyên quý vị nên liên hệ đến phòng kinh doanh để bố trị thời gian hợp lý để tham quan dự án Đảo Kim Cương. Được phục vụ quý khácg là niềm vinh dự của chúng tôi.