Khám phá điều lý thú của Gem Riverside Đất Xanh

Lúc nghiên cứu kỹ về mỗi 1 dự án BDS nào thì người mua đều muốn biết về CĐT của dự án là ai. Bởi thế chủ đầu tư của căn hộ Gem Riverside là tập đoàn nào và họ với đủ uy tín cho họ sinh sống tại căn hộ này không? Hãy cùng nhau tìm hiểu về tập đoàn Đất xanh là chủ đầu tư của dự án này nhé!

Gem Riverside
Giới thiệu chung về CDT Đất Xanh

Tập đoàn Đất Xanh được thành lập vào tháng 11/ 2003 và làm việc theo mô hình khép kín từ đầu tư đến xây dựng và dịch vụ. Sau một thời gian hoạt động thì CĐT của Gem Riverside Đất Xanh đã trở nên một trong những nhà cung cấp một số giải pháp BDS hàng đầu của Việt Nam.
Luôn đặt tiêu chí tạo ra một số sản phẩm có giá trị chất lượng cao, mức giá bán ra thích hợp và dịch vụ đem đến cho KH là tốt nhất.Vì thế mà Đất Xanh mang thể phát triển sở hữu tốc độ nhanh nhất và dần khẳng định được tiềm lực của mình ở trong một vài dự án lớn cung ứng nhu cầu của người dân.
dao động thời gian mà chủ đầu tư của GemRiverside Quan 2 này làm việc mang lại những bước tiến nổi trội cho bản thân là vào khoảng 5 năm trở lại đây (2012 – 2017). Bởi các dự án cho do Đất Xanh làm chủ đầu tư đã cung ứng một số nhu cầu của KH một biện pháp tốt nhất thậm chí còn thành công trên sự trông chờ của dự án.
đặc biệt sự thành công của dự án Sunview Town đã khẳng định được sức mạnh của nhà đầu tư ày. Có khả năng xây dựng 426 căn hộ của dự án Sunview Town và thời gian bàn giao sớm hơn so với dự án đã làm cho bạn rất hài lòng về dịch vụ của Đất Xanh.
Sau các thành công vượt trội của Đất Xaanh thì họ vẫn tiếp tục đẩy mạnh một số quỹ đất ở hình thức M&A như các dự án: Gem Riverside, The Palm City, Gem Riverside,…Chính điều này đã càng khẳng định đưuọc lợi thế kinh tế và khả năng tranh đua nổi bật của chủ đầu tư Gem Riverside.

Một vài giải thưởng của chủ đầu tư Gem Riverside

Sau 1 dao động thời gian làm việc trên phân khúc bất động sản ở Việt Nam thì tap doan Dat Xanh đã khẳng định được sức mạnh của mình thông qua một số giải thưởng được nhận. Những giải thưởng mà Tập đoàn này được gửi tặng như sau:
– Được phân tách nằm trong top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2017 ( tại Vietnam Report)
– Được phân tích là 1 trong 10 CĐT danh tiếng nhất tại Việt Nam năm 2017 về lĩnh vực bất động sản.
– Được phân tích trong top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhật của Việt Nam năm 2016
– Được phân tích trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam của năm 2017
– Được phân tách trong top 50 một vài doanh nghiệp kinh doanh đạt hiệu quả nhất của Việt Nam năm 2016
Không chỉ vậy, chủ đầu tư Gem Riverside còn liên kết sở hữu một số ngân hàng để chắc chắn quyền lợi của người mua. Từ đó mà cũng tạo được niềm tin mạnh mẽ cho người mua có tập đoàn Đất Xanh.

Qua đấy, ta sở hữu thể thấy rằng tiềm lực kinh tế mạnh mẽ của chủ đầu tư Gem Riverside. Tập đoàn không chỉ làm việc mạnh mẽ mà còn cung ứng được tốt một số nhu cầu của người dân đồng thời chắc chắn được lợi ích cho họ. Từ đó căn hộ Gem Riverside của Tập đoàn Đất Xanh đợi mong một số điều đặc sắc nhất cho người dùng.