Khi nào Sunwah Pearl được mở bán chính thức?

Bởi vì luôn luôn nhận được sự chú tâm từ nhà đầu tư và các khách hàng thế nên mọi tin tức về chung cư dự án Sunwah Pearl thường được cập nhật mau chóng, chính xác nhất khi Vào đây. Trong thời gian này thì chắc chắc yếu tố mà mọi người quan tâm nhiều nhất đó chính là thời hạn mở bán chính xác của căn hộ Sunwah Pearl, cùng với đấy là giá bán của những căn hộ trong dự án cực kỳ xa hoa, sang trọng, hấp dẫn được khá nhiều khách hàng này.

Khu dân cư Park Riverside là dự án nhà phố biệt thự Compound nổi bật tại Quận 9 với đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp http://duannhamik.com/. Khi sống tại nhà phố Park Riverside bạn sẽ được đảm bảo được sống trong một khu dân cư cao cấp, view sông thoáng mát với mật độ cây xanh mặt nước cao, giúp bạn và gia đình có sức khỏe tốt.

Du an Jamila là dự án có quy mô vô cùng lớn với diện tích gần 1,7ha, cùng khoảng công viên rộng tới 8000 m2 https://goo.gl/s9hdQM và 4 tòa tháp nối với nhau tạo thành hình vòng cung gần 900 bán căn hộ Jamila. Mỗi tòa tháp căn hộ bao gồm 24 tầng nổi, tầng hầm để xe, 2 tầng trung tâm thương mại và các ShopHouse, 21 tầng còn lại dành cho tiện ích và căn hộ.

Melosa Khang Điền luôn tạo cơ hôi cho các cư dân thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài trời, sinh hoạt tập thể để gắn kết và Click here để đáp ứng cuộc sống tinh thần cho các cư dân. Ngoài ra, Melosa Garden còn chủ động và thường xuyên tặng quà cho cư dân nhân các dịp lễ tết quan trọng như Tết Trung Thu, Tết cổ truyền, Tết thiếu nhi,….

Tong quan sunwah pearl

Theo như tin tức mới nhất với những đơn vị phân phối chính thức của chung cư Sunwah Pearl, giá cả bán Sunwah Pearl sẽ dao động trong mức từ 2100 USD/m2 đến 2500 USD/m2, tương đương với từ 48 triệu đồng tới 57 triệu đồng trên 1 đơn vị mét vuông (Lưu ý: mức giá trên sẽ chưa gồm 10% VAT và 2% khoản phí bảo dưỡng). Đây là mức giá thành khá cao so với kỳ vọng của những nhà đầu tư, tuy vậy nhìn vào tổng thể, chúng ta có thể thấy được mức giá này hoàn toàn phù hợp khi so sánh với các dự án trong khu vực. Với lợi thế về vị thế và view nhìn, chung cư Sunwah Pearl được dự đoán sẽ tăng giá cao trong thời gian tới.

Tính tới thời điểm hiện tại thì chủ đầu tư Sunwah Group chưa thông báo mức giá cả chính thức của chung cư cao cấp Sunwah Pearl. Tuy thế, theo cam kết, tập đoàn này sẽ cố gắng thông báo thông tin này sớm nhất có thể, chi tiết giá cả bán dự án sẽ được chốt lại vào cuối tháng 04/2017 để chuẩn bị cho đợt mở bán đầu tiên của 2 Tòa B2 và B3 căn hộ Sunwah Pearl.

Với diện tích từ 51- 53m2, căn hộ một phòng ngủ căn hộ Sunwah Pearl luôn nằm ở những vị trí đẹp của tổng thể công trình, cũng chính vì vậy nên giá cả bán căn hộ 1 phòng ngủ này cũng có mức giá thành khá cao hơn so với các căn hai và 3 phòng ngủ tại dự án. Trung bình căn hộ một phòng ngủ sẽ có mức giá cả từ 117.300 – 121.900 USD/căn ⇒ 2,6 – 2,8 tỷ/căn. Căn hộ 2 phòng ngủ sẽ có mức giá cả từ 223.100 – 241.500 USD/căn ⇒ 5,0 – 5,5 tỷ/căn. Đây là mức giá cả khá cao bởi căn 2 phòng ở đây có S khá lớn so với các căn hộ đẳng cấp khác, hãy suy xét điều này trước khi chọn lựa căn 2 phòng ngủ bạn nhé. Còn giá bán căn hộ 3 phòng ngủ dự án Sunwah Pearl giao động từ: 280.000 – 325.000 USD/căn ⇒ từ: 6,3 – 7,41 tỷ/căn. Đây là mức giá cả khá cao tuy nhiên đúng giá trị với căn ba phòng ngủ đem đến.

Sau khi chốt giá bán Sunwah Pearl, đợt mở bán đầu tiên sẽ được thông báo chính thức đến các khách hàng đã tham gia giữ chỗ. Theo như dự kiến, sớm nhất sẽ mở bán dự án vào cuối tháng 04/2017 hoặc đầu tháng 05/2017. Quý khách hàng nên theo dõi trên trang web chính thức của dự án Sunwah Pearl để có được những thông tin chuẩn xác nhất về thời gian mở bán của dự án và mau tay giữ ngay 1 căn hộ tốt nhất, hợp nhất với ý thích và điều kiện tài chánh của mình để sinh sống cùng người thân trong gia đình hoặc đầu tư sinh lời cho mình.