Khu 9 View Apartment Hưng Thịnh Corp – Nơi thư giãn sau một ngày làm việc

Khi khoa học công nghệ phát triển kéo theo nền kinh tế tăng thêm thì cảnh quan môi trường đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đó là một trong những căn nguyên chính khiến môi trường đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng và làm giảm đi chất lượng cuộc sống con người. Nhận thấy điều đó, chủ đầu tư Khu 9 View Apartment Hưng Thịnh Corp đã dành ra một không gian lớn, hồ điều hòa làm trong lành không gian bạn sống.

9 View Apartment

Khu căn hộ chung cư cao cấp 9 View Apartment hồ bơi đẳng cấp

9 View Apartment tập đoàn hưng thịnh ngoài khả năng kết nối nhanh chóng, dễ dàng tới khu dân cư Phước Long B thì còn dễ dàng để tới Bình Thạnh, quận 2, quận 1, Thủ Đức, quận 7 và Phú Mỹ Hưng… Bởi thế mà lúc trở thành cư dân của dự án căn hộ chung cư, thì đảm bảo rằng bạn sẽ có thể kết nối đến mọi nơi mau chóng nhất. Và ngoài ra thì chính địa điểm tọa lạc lạ giúp gia tăng thêm giá trị bất động sản cho toàn dự án chung cư này trong tương lai. khu căn hộ hạng sang 9 View Apartment nằm tại ngay tại đường Tăng Nhơn Phú, đây là con đường rộng lớn, được xây dựng với nhiều làn xe rộng rãi nên cư dân tương lai của dự án chung cư không bị kẹt xe, ngập úng. Nhờ địa điểm này mà dự án chung cư có thể kết nối trực tiếp với nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm của khu vực. Từ nơi này, cư dân có thể đi tới khu trung tâm thành phố, tới khu Đông và Tây, tỉnh miền Đông Nam Bộ mau chóng nhất. Chính cho nên mà Khu 9 View Apartment Hưng Thịnh Corp đã có giá trị hấp dẫn cho toàn dự án.

căn hộ 9 View Apartment GKG thuộc phân khúc cao cấp, cung cấp tiêu chuẩn sống xanh nên không chỉ những đòi hỏi không gian xanh của mặt nước, cây cỏ tạo độ che phủ cao mà còn giúp đảm bảo được yếu tố sử dụng tiết kiệm được năng lượng và tăng hiệu quả cho việc tận dụng nguồn năng lượng tái tạo.Nội khu khuôn viên công viên sống xanh rợp bóng mát được bố trí nằm dọc, uốn lượn quanh các block căn hộ hạng sang. Khi quý vị chọn lựa định cư tại bất cứ một block nào cũng đều có được môi trường sống xanh bao trùm, tận hưởng bầu không khí mát mẻ và gần gũi với môi trường xung quanh và những cơn gió thoảng từ dòng sông, công viên gần đó.

Căn hộ hạng sang 9 View Apartment kênh nhiều lợi

Với mặt bằng khu căn hộ hạng sang 9 View Apartment rộng lớn như vậy, chúng tôi còn thiết kế thêm nhiều tiện ích nhất cho bạn. Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ không còn là mối bận tâm lớn với gia đình bạn bằng hệ thống siêu thị mini với đủ đồ dùng thiết yếu hàng ngày với lượng hàng hóa được kiểm định nghiêm ngặt. Ngoài ra còn là trung tâm thương mại, bạn có thể tha hồ mua sắm mà không cần lo ngại về giá. Cộng đồng ưu tú: Khu 9 View Apartment Hưng Thịnh Corp có tổng diện tích hơn 12.627m2 gồm 3 tháp nhà cao tầng, cung cấp 690 căn hộ cao cấp cho thị trường, với cơ cấu diện tích đa dạng, từ 58,1 m2 đến 86,98m2. Với mục tiêu xây dựng cộng đồng dân cư văn minh, ưu tú và tinh hoa, Khu 9 View Apartment Hưng Thịnh Corp được đầu tư gần 60 tiện ích cao cấp, tầng thương mại và hầm liên thông để xe.

Nghiên Cứu Thêm Khu 9 View Apartment Hưng Thịnh Corp tại: bảng giá căn hộ quận 9

Thiết kế căn hộ chung cư hạng sang thông minh với diện tích phong phú và hợp lý Khu 9 View Apartment Hưng Thịnh Corp mang lại nhiều chọn lựa cho các khách hàng. Chỉ với mức giá từ 2 tỷ/căn , Khu 9 View Apartment Hưng Thịnh Corp tạo cơ hội quý vị trẻ có cơ hội được sở hữu những căn hộ cao cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong một khu dân cư thanh bình và đẳng cấp. Đây là cơ hội mà không phải ở dự án chung cư nào cũng có được. Sự đầu tư cho hạ tầng, giao thông được thí dụ “đòn bẩy” đưa tốc độ phát triển kinh tế của Quận 9 sang trang mới, kích thích thị trường bất động sản tăng tốc với những dự án chung cư chất lượng, kiểu mẫu.

Trích bởi: Đảo Kim Cương