Khu Bcons Suối tiên Tập đoàn Bcons Trong cuộc đua nhà ở cao cấp

Với những siêu dự án bất động sản bởi thế làm thay đổi bộ mặt thành thị phía trung tâm Bình Dương, Nhưng chất lượng và tiện ích cuộc sống mỗi dự án bất động sản Đều khác nhau, Có dự án bất động sản thì chú ý đến số lượng căn hộ mà bỏ qua chất lượng và tiện ích cuộc sống của cư dân.

Bcons Suối tiên

khu căn hộ Astral City phát đạt là dự án nhà ở mới nhất thuộc chủ đầu tư Phát Đạt Corporation nằm dọc trên đường QL 13, dự án nhà ở với qui mô hơn 3,73 ha được phát triển nhằm tạo ta 1 TTTM lớn ở chỗ này thu hút người dân đến kinh doanh và khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan mua sắm với tại Bình Dương.

Khu Bcons Suối tiên Tập đoàn Bcons và những ưu đãi hơn

Với vị trí khu căn hộ chung cư Bcons Suối tiên là cầu nối trung tâm của trung tâm, sở hữu cho mình mặt tiền chính và huyết mạch của Dĩ An. Dự án nhà ở sẽ là mắt xích quan trọng nhất để liên kết các KĐT tại Đông Hòa với nhau. Đặc biệt, Khu Bcons Suối tiên Tập đoàn Bcons rất gần các trường đại học lớn như Đại học Quốc Gia Bình Dương, Đại học Sư Phạm Bình Dương, Đại học Điện Lực, Học Viện Báo chí – tuyên truyền, Đại học Thương Mại… mang đến một sự chắc chắn cho những hành trang trong tương lai.

Các tiện ích nổi trội tại Khu Bcons Suối tiên Tập đoàn Bcons phải kế tới như: quảng trường, khuôn viên đi bộ, trung tâm thương mại với những thương hiệu thời trang, bể bơi, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới, dịch vụ spa sân bóng, khu vườn dạo bộ, sân tennis, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini, vườn treo …. Cả một toàn cầu tiện ích thu nhỏ hiên ngay ra trước mắt bạn lúc bạn bước ra khỏi cửa. khu căn hộ chung cư Bcons Suối tiên sẽ chính thức bàn giao nhà vào 4/2020, giá trị căn hộ chung cư giá rẻ được cộng thêm nhờ nằm ngay đường Tân Lập, ngay sát bộ Công An, có tầm nhìn hồ điều hoà rộng , nhà thầu thi công Khu Bcons Suối tiên Tập đoàn Bcons uy tín. Ngoài ra, dự án bất động sản còn bao gồm các tiện ích hoàn chỉnh chắc chắn nhu cầu sống cao cấp cho cư dân như hồ bơi, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng, nhà sách, khu BBQ, như trung tâm thương mại

Khu căn hộ chung cư hạng sang Bcons Suối tiên thiết kế đẹp

Khu Bcons Suối tiên Tập đoàn Bcons có thiết kế theo tiêu chuẩn xanh của toàn cầu hiện đại giúp đem lại môi trường sống rộng rãi, xứng tầm một KĐT cao cấp danh tiếng Dĩ An. Đây là một sản phẩm được hình thành nên bởi những đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của các chuyên gia thiết kế danh tiếng đem lại cho KH những sản phẩm căn hộ chung cư giá rẻ hiện đại nhất. Mô hình căn hộ chung cư giá rẻ thông tầng Duplex tại Khu Bcons Suối tiên Tập đoàn Bcons sẽ mang tới trải nghiệm thú vị cho KH lúc sinh sống trong một villa trên cao.Vì vậy là một nhà đầu tư thông thái bạn không được bỏ qua dự án bất động sản này vì tiềm năng sinh lợi của dự án bất động sản là khá cao và hấp dẫn.

Bcons Suối tiên

Bạn đang xem thêm thông tin tại giagocchudautu.com: Tập Đoàn Sunwah

Thiết kế căn hộ chung cư giá rẻ phù hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 41m2 đến 72m2 nên khách chỉ cần trên 1 tỷ/căn là sở hữu được căn hộ ngay cạnh trung tâm Dĩ An. Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị căn hộ chung cư giá rẻ tại Khu Bcons Suối tiên Tập đoàn Bcons cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Như vậy, với vị trí siêu đắc địa nằm ở mảnh đất “Vàng” của Bình Dương,thừa hưởng toàn bộ hạ tầng cơ sở cùng với mạng lưới giao thông thuận tiện kết hợp với gần nhiều trung tâm kinh tế và chính trị của thành phố. Khu Bcons Suối tiên Tập đoàn Bcons chờ mong sẽ là nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời cho KH đang có nhu cầu tìm mua nhà và nhà đầu tư đều mong muốn được sở hữu.

Xem thêm thông tin