Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào thiên đường cho trẻ vui chơi

du an oyster ganh hao được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng. Tạo không gian mát mẻ như trong rừng. Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào với những tiêu chuẩn sống đề cao sức khỏe. Môi trường sống đang trông chờ có sự vượt bậc trên thị trường. Dự án đang thu hút được rất nhiều sự để ý từ thị trường.

Oyster Gành Hào

Yếu tố xanh tại Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào

Chung cư cao cấp Oyster Gành Hào nằm ở phía trung tâm thành phố, mảnh đất hiện đang nhận được sự để ý lớn nhất của ủy ban nhân dân Bà Rịa – Vũng Tàu trong những năm gần đây. Đặc biệt, trong những năm gần đây, hạ tầng cơ sở của mảnh đất phía trung tâm không ngừng được hoàn thành và phát triển, mật độ cư dân đổ về ngày 1 tăng, các TTHC đang lưu thông dần về mảnh đất này. phía trung tâm thành Bà Rịa – Vũng Tàu còn được ví là đầu rồng, nơi đem lại phong thủy tốt, thế đất bằng phẳng, cây cối xanh tốt, đem lại sự thịnh vượng và may mắn. Đặc biệt, với vị trí chiến lược lúc nằm ngay trong KĐT Trần Phú. Tại nút giao giữa đường lớn như đường Trần Phú, Hoàng Hoa Thám…. Tại đây cư dân thuận lợi đi chuyển đến các khu trọng điểm của thành phố. Mặc dù nằm ở trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu nhưng Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào luôn có 1 bầu không khí xanh ngập tràn. Vì thế Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào được sự để ý của nhiều quý vị cũng là điều dẽ hiểu.

Một hệ thống tiện ích sang trọng, đẳng cấp 5 sao, chất lượng quốc tế sẽ được xây dựng tại Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào, từ trung tâm thương mại trong lòng đất với những sản phẩm, thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước và thế giới, trung tâm thương mại tiện ích lớn, đầy đủ các vật phẩm thiết yếu dùng trong cuộc sống hàng ngày sinh hoạt hàng ngày, sap, gym, hệ thống sân bóng thể thao mini, khu vui chơi giải trí…Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn lúc bảo vệ tài sản của gia đình. Giờ đây với các hệ thống phòng chống chữa cháy án toàn, các thiết bị lắp đặt tiên tiến phần nào giúp đỡ bạn yên tâm hơn.

Không gian sống xanh tại Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào

Chung cư cao cấp Oyster Gành Hào cũng đang được biết tới là dự án chung cư xanh sinh thái đẳng cấp bậc nhất năm 2019, tất cả mặt kính sử dụng bên ngoài cho tòa nhà là kình Louis, loại kính tạo điểm nhấn với kiến trúc với tính năng ưu việt như chuyển sáng, điện tích nhiệt, chống ánh xạ tia cực tím giúp cho văn phòng luôn chàn ngập ánh sáng. Thiết kế kiến trúc tổng thể của dự án chung cư theo hơi hướng tiên tiến chắc chắn sẽ mang lại cho cư dân 1 không gian sống tiên tiến và đẳng cấp. Việc sở hữu 1 chiếc liên hệ thông minh trong cuộc sống hàng ngày đã trở nên điều phổ biến. Do đó, việc tiến hành các ứng dụng trên liên hệ vào cuộc sống hàng ngày thường ngày. Tại Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào là nước đi cực kỳ thông minh của chủ đầu tư Vietpearl Group. Toàn bộ hệ thống đèn trong căn hộ chung cư đều được tự động hoá bằng việc lưu thông điện thoại. Chủ căn hộ Chỉ cần bắt được tầm phủ sóng điện thoại, không cần thực hiện việc bật công tắc thủ công đèn sẽ được chiếu sáng.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào tại: can ho mau oyster ganh hao

Một trong những điều khiến nhiều quý vị yêu thích Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào chính bởi sự quy hoạch đồng bộ của Vietpearl Group. Đây cũng là xu hướng phát triển và tiến tới của rất nhiều quý vị trong thời gian gần đây. Thay vì chọn các căn nhà ở trong ngõ ngách, muốn đi chợ hay đi chơi cũng đều rất khó khăn, an ninh không đảm bảo, thì các Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào lại khắc phục hoàn toàn nhước điểm này. Mở bán Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất về dự án chung cư sẽ được chúng tôi gửi tới quý vị trong thời gian sớm nhất.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Đảo Kim Cương