Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương – không gian xanh phủ toàn dự án

Thị trường căn hộ cao cấp luôn nằm trong những sản phẩm nóng nhất. Điều này cho thấy, xu hướng tìm về an cư tại chung cư đang rất thịnh hành. Một thực tại nữa là các khu căn hộ chung cư kiểu mới thì luôn được lòng những người mua trẻ. Do vậy, thị trường BĐS năm 2019 xuất hiện nhiều các dự án căn hộ tập trung đến đối tượng người trẻ tuổi trong đó có Đảo Kim Cương Thạch Mỹ Lợi.

Đảo Kim Cương

Khu Đảo Kim Cương lối sống văn minh

Căn hộ Đảo Kim Cương được phát triển và xây dựng bởi doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực phát triển căn hộ cho những hộ gia đình có mức lương trung bình- Kusto Home. Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương là một khu căn hộ chung cư biệt lập được xây dựng theo cách khép kín uy tín tại quận 2. Căn hộ chung cư hạng sang Đảo Kim Cương được các chuyên gia uy tín trên lĩnh vực BĐS đánh giá là siêu phẩm của NĐT có tiếng Kusto Home trong năm 2019 này, mong chờ sẽ mang lại cho cư dân Hà thành một không gian sống cao cấp ngay từ vị trí tọa lạc. Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương tọa lạc ngay trên mặt đường 104, cầu đảo kim cương và Bát Nàn với kết nối giao thông thuận lợi khi hội tụ một loạt các tuyến đường lớn như đường 104, cầu qua đảo kim cương, đại lộ Mai Chi Thọ, Bát Nàn và đường Đồng Van Cống…. Tọa lạc trên mảnh đất chứa nhiều vượng khí, Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương chắc chắn sẽ mang lại tài lộc – may mắn cho những chủ sở hửu tương lai.

Được sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh là điều mà bao người mong muốn, song việc sở hữu một chung cư cao cấp tại vị trí thuận lợi còn là điều tuyệt vời hơn hẳn. Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương chính là món quà mà Vimefulland dành tặng cho khách hàng. Vị trí đắt giá lại đầy đủ tiện ích 5 sao, Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương quả thực xứng đáng là viên ngọc của ngành bất động sản. Bên cạnh đó là khu sinh hoạt đội nhóm, gia sư, sinh ngữ: Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương đầu tư mang lại nền giáo dục văn minh. Đây sẽ là nơi các bạn trẻ cùng nhau học tập, nâng cao kiến thức và trau dồi tư duy kỹ năng sống. Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương mang cả toàn cầu thu nhỏ về để nâng tầm cuộc sống hiện đại cho con em chúng ta trong tương lai. Ngoài ra, Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương còn có nhà hàng, khu chăm sóc sức khỏe …

Khu căn hộ chung cư hạng sang Đảo Kim Cương khu hiện đại

Về kiến trúc, các công trình cao tầng của Căn hộ chung cư hạng sang Đảo Kim Cương được bố trí với chiều cao tăng dần từ 25 – 29 Tầng tại phía Bắc và phía Tây khu đất lập quy hoạch. Không gian kiến trúc khu vực lập quy hoạch được xác lập chủ yếu là công trình cao tầng, thấp tầng và không gian cây xanh công cộng, tạo sự hài hòa giữa công trình công cộng dịch vụ thương mại, chung cư cao tầng với khu nhà vườn, trường học thấp tầng, KĐT hiện có và các công trình hạ tầng xã hội khác. Cảnh quan ấn tượng và đặc sắc hiếm có , như chính mỗi cư dân nơi đây đang được ở trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng. Những hàng cây, công viên hoa trải rộng theo các tiểu khu, xen lẫn đó là những căn hộ xa hoa sang trọng. Và điểm đặc biệt hiếm có dự án căn hộ nào có đó chính là con kênh đào uốn lượn quanh những ngôi nhà, tạo nét chấm phá cho cảnh quan nơi đây, mang lại vẻ đẹp lãng mạn khó cưỡng.

Nghiên Cứu Thông tin Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương tại: https://canhodiamondisland.org/ban-can-ho-2-phong-ngu-dao-kim-cuong/

Theo những xu thế trên cùng với chính sách tháng 2 chính thức có hiệu lực, một tổ chức hỗ trợ tìm hiểu và quản lí thị trường địa ốc lớn đưa ra dự báo, tình hình thị trường BĐS Việt Nam nhìn chung và tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng trong những tháng cuối năm, những sản phẩm, dự án căn hộ cung cấp được các tiêu chí: CĐT uy tín, vị trí đẹp, giá hợp lí, phương thức chi trả thích hợp – nằm ở tầm cao cấp, hạng sang và hạng trung, sẽ tiếp tục duy trì xu thế thanh khoản đi lên. Ngược lại, các dự án căn hộ bình dân sẽ khó tránh giảm thấp về lượng giao dịch. Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương một lần nữa chứng tỏ vị thế, tiềm lực cùng khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế của “ông lớn” Kusto Home trên thị trường. Tuy nhiến, tính đến lúc hiện tại, chủ đầu tư Kusto Home mới cung cấp mặt bằng Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương, NĐT BĐS chuyên nghiệp cùng quý khách hàng để ý có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu dự án căn hộ, đặc biệt là cập nhật chi tiết thời điểm mở bán Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương chính thức từ chủ đầu tư qua form dưới đây.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: căn hộ đảo kim cương