Khu căn hộ hạng sang Vinoasis thiết kế ấn tượng và hòa hợp với thiên nhiên

Nằm lân cận công viên hồ điều hòa, sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thành hiện đại của khu vực Nha Trang, thông tin dự án căn hộ Condotel hạng sang Vinoasis đang là chủ đề nóng của thị trường nhà đất trong thời gian gần đây.

 Vinoasis

Tiện ích khu căn hộ hạng sang Vinoasis phong phú

Một trong những nhân tố danh tiếng được ưu tiên lúc quyết định bất động sản của người dân đó là nhân tố an toàn. Các nhân tố khác như cơ sở hạ tầng. Thiết kế hay tiện ích vui chơi giải trí tuy cần thiết nhưng vẫn được xem như thứ yếu. Chính vì vậy, dự án căn hộ đóng vai trò rất là quan trọng là địa điểm dự án. Sở hữu một vị trí thuận lợi đắc địa nên các cư dân sinh sống tại dự án căn hộ Vinoasis sẽ được thừa hưởng trọng ven hệ thống hạ tầng, giao thông tuyệt vời nhất trong khu vực. Từ khu căn hộ hạng sang Vinoasis cư dân có thể tiện lợi lưu thông đến các khu vực trung tâm, lân cận của tỉnh Nha Trang.

Dự án bao gồm các tòa tháp cao 11 tầng có diện tích 2,2 ha. Mật độ xây dựng thấp vì dự án căn hộ dành tới hơn 75% diện tích tổng thể cho. Đồi cỏ, cây xanh, vườn thư giãn và các tiện ích cộng đồng khác như bể bơi. Sân tập golf, sân bóng đá, sân tennis. Khu thư giãn ngoài trời và thể dục, khu vực vui chơi cho trẻ em. Chủ đầu tư đặt vấn đề về an ninh lên danh tiếng tại dự án Căn Hộ Suite Vinoasis. Chỉ cần qua cổng kiểm soát, cư dân được bảo vệ an toàn. Thông qua các chốt gác an ninh từ bên ngoài tới mỗi căn hộ. Hệ thống kiểm soát ra vào tự động. Với hệ thống vân tay hoặc thẻ từ cho các khu căn hộ, hệ thống thẻ từ cho xe ra vào … Để chắc chắn an ninh cho toàn khu đô thị, hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7.

Tiến độ thi công khu căn hộ hạng sang Vinoasis

dự án căn hộ Vinoasis có thiết kế theo kiểu căn hộ thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các căn hộ đều gần gũi, thoáng mát với môi trường xung quanh đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn. Để chắc chắn một cuộc sống hiện đại vừa an lành vừa hiện đại thì vị trí thuận lợi thôi là chưa đủ. Chính vì thế, CĐT đã thiết kế khu căn hộ hạng sang Vinoasis không chỉ là đầy đủ nội thất cao cấp trong những căn hộ tiện nghi. Mà còn là một công trình tuyệt vời với căn hộ hạng sang chăm sóc sức khoẻ với 4 tiêu chuẩn. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án căn hộ với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/green-diamond/

Là sản phẩm chiến lược trong năm 2020 của CĐT . Vì vậy mỗi căn hộ hạng sang tại khu căn hộ hạng sang Vinoasis từng chỉ tiết nhỏ đều được thiết kế khá tỉ mỉ. Là sự kết hợp tinh ha của phong cách kiến trúc hiện đại châu Á và châu Âu. Tạo nên một môi trường sống cao cấp sang trọng rất gần gũi với thói quen phương Đông ta. Điểm cộng của dự án căn hộ chính là bố trí tới 63% làm đường dạo bộ và cảnh quan môi trường sống xanh. Giúp bạn và gia đình có thể thư giãn ngay trên chính căn hộ của mình. Với những giá trị cao cấp có được, khu căn hộ hạng sang Vinoasis dự kiến sẽ “cháy hàng” mau lẹ và trở nên “cơn sốt” của thị trường bất động sản phân khúc nhà ở cao cấp vào tháng 9 này. Những giá trị vượt bậc về môi trường sống, quần thể dự án căn hộ tại khu căn hộ hạng sang Vinoasis đã trở nên ‘thỏi nam châm’ thu hút nhà đầu tư và các khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một căn hộ đẳng cấp. Theo dự báo, sức hút này sẽ tăng dần lên lúc CĐT chính thức ra mắt về giá bán cũng như những chính sách ưu đãi, hỗ trợ vay vốn mua nhà tư chủ đầu tư.

Đọc thêm tin này

Tham khảo bởi: canhodiamondisland.org