Khu căn hộ Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi và những điều Khách hàng cần biết

Khó có một dự án căn hộ nào có thể vượt Dự án Victoria Garden banggiachudautu.vn về sức thu hút mạnh mẽ. Sở hữu vị trí tầm nhìn đắc địa đường Trần Đại Nghĩa, đây được coi như mảnh đất đắc địa duy nhất còn lại tại Tp.Hồ Chí Minh, dự án căn hộ khu căn hộ Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi đang được quý khách hàng và nhà đầu tư để ý và đươc phân tích là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ lỡ trong năm 2015 – 2016.

Victoria Garden

Căn hộ Victoria Garden một đẳng cấp sống

Căn Hộ Akari City canhoakaricityhcm.com là “đứa con chung” của thương hiệu bất động sản danh tiếng Việt Nam là Nguyên Hanh Lợi, chính vì thế các sản phẩm căn hộ tại dự án căn hộ có rất nhiều ưu thế vượt trội. Nếu như luôn chú trọng vào sự hiện đại, tinh tế và không kém phần quý phái thì lại đặc biệt chăm chút cho căn hộ của mình theo thiết kế mang phong cách hoàng gia châu Âu. khu chung cư cao cấp Victoria Garden tọa lạc trên con đường Trần Đại Nghĩa, sở hữu mặt tiện đường Trần Đại Nghĩa, xung quanh khu căn hộ Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi các tòa nhà văn phòng – trung tâm hành chính – văn hóa của Tp.Hồ Chí Minh. Đặc biệt, khu đô thị đường hưởng lợi thế về hệ thống cơ sở hạ tầng tân tiến được xây dựng từ trước đó.

Nhằm mang đến cộng đồng cư dân tương lai chất lượng đời sống cao xứng đáng với số tiền bỏ ra, chủ đầu tư cùng các đối tác đã thiết kế và xây dựng phong phú các hạng mục tiện ích ngay chính tại khu căn hộ Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi. Không phải kết nối quá xa xôi, không phải tốn hàng giờ để di chuyển, giờ đây chỉ với vài phút đi bộ là quý khách hàng có thể tha hồ tận hưởng các tiện ích theo đúng tiêu chuẩn quốc tế ngay chính tại khu Căn Hộ Akari City canhoakaricityhcm.com của chung cư cao cấp của mình.

Khu căn hộ chung cư Victoria Garden quận 2 nhiều lựa chọn

Mỗi thiết kế căn hộ hạng sang tại khu chung cư cao cấp Victoria Garden đều có những nét riêng biệt, tầm nhìn đều có khung cảnh đẹp, gần gũi thiên nhiên. Đặc biệt, mỗi căn hộ đều tận dụng ánh sáng thiên nhiên nhiều nhất có thể, để tiết kiệm năng lượng điện, bảo vệ môi trường. khu căn hộ Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi được thiết kế với các tòa tháp được thiết kế song song nhau, tòa nhà được bố trí rất hài hòa về 2 phía nam và phía bắc để đảm bảo có được hướng phong thủy và điều kiện khí hậu tốt nhất cho cư dân. Tổng diện tích xây dựng của khu căn hộ Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi là 10000m2.

Đối với những quý khách hàng không có yêu cầu ở mà muốn cho thuê căn hộ chung cư cũng hoàn toàn có thể chọn lựa khu căn hộ Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi vì cơ hội cho thuê giá cao là rất có tiềm năng. Dự án có ích thế tọa lạc tại đường Trần Đại Nghĩa là trung tâm hành chính, kinh tế mới phía Tây, rất tiện lợi về giao thông đi lại, kết nối linh hoạt với các khu vực khác. Đây được phân tích là cơ sở vững chắc để quý khách hàng có niềm tin vào chất lượng, tiềm năng của khu căn hộ Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi. Hiện tại, dự án căn hộ vẫn đang trong quá trình xây dựng với lịch trình đúng theo dự kiến.

Nghiên cứu thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Akari city Bình Tân: canhoakaricityhcm.com