Khu đô thị Sunshine Continental chủ đầu tư là ai?

Sunshine Continental một trong những dự án xây dựng tên tuổi của doanh nghiệp khi hứa hẹn sẽ rất thành công tại thị trường Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Dự án khu đô thị mới tổng quy hoạch được triển khai hơn 1,8 hecta được đầu tư xây dựng nằm dọc đường Thành Thái và Tô Hiến Thành. Sự xuất hiện của một tổ hợp căn hộ cao cấp với nhiều tòa tháp đang gây được sự chú ý của người dân trong khu vực và phần nào đó đang hấp dẫn các nhà đầu tư đến với Thị trường bất động sản quận 10.

phoi canh sunshine continental quan 10

Chính thức triển khai khởi công vào quý 1 năm 2020 với sự chỉ đạo của chủ đầu tư và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2023. Sunshine Continental Quan 10 đưa. ra thị trường các sản phẩm căn hộ cao cấp với diện tích 56 m2 đến 129 M2.

Blog thông tin xoay quanh dự án với những vấn đề liên quan đến dự án bất động sản tại quận 10 sẽ cung cấp cho quý khách thông tin về chủ đầu tư dự án khu đô thị Sunshine Continental như sau:

Chủ đầu tư chung cư Sunshine Continental

Sunshine Continental Quận 10 – Tran Dinh Hieu Salereal Team:  chủ đầu tư của dự án mới tại quận 10 là Chủ đầu tư Sunshine Group một cái tên nổi tiếng trong danh sách các doanh nghiệp phát triển mạnh và uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam. Là một doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài với ông Đỗ Anh Tuấn Sunshine Group là chủ tịch hội đồng quản trị và cũng là người dẫn dắt doanh nghiệp này đi lên từ một công ty phần mềm.

Chu dau tu du an Sunshine Continental trong quá trình phát triển từ một doanh nghiệp phần mềm để chuyển đổi lĩnh vực kinh doanh và phát triển thành công từ năm 2016 đến nay Sunshine group đã trở thành một trong những cái tên gắn bó mật thiết với các nhà đầu tư bất động sản. Nếu tại thị trường bất động sản phía Bắc thì Sunshine group xây dựng các dự án lớn như Sunshine Riverside, Sunshine City Hà Nội, Sunshine Center,…. Tải thành phố Hồ Chí Minh tập đoàn bất động sản đang rất nổi tiếng này đã có 5 dự án lớn gồm: Sunshine City Saigon, Sunshine Diamond River quận 7, Sunshine venicia quận 2, Sunshine Horizon Quận 4 & dự án Sunshine Continental là dự án tiếp theo tại Quận 10, tp HCM.

Là một chuyên gia bất động sản với nhiều năm kinh nghiệm Trần Đình Hiếu đã đánh giá cao và có những hỗ trợ khách hàng mua các sản phẩm trên của Sunshine Group. Phản hồi tích cực từ phía nhà đầu tư là những gì mà tôi nhận được khi tư vấn các sản phẩm của tập đoàn này đến với khách hàng và mang lại hiệu quả cao trong đầu tư kinh doanh cũng như chất lượng về cho đối tượng khách hàng mua ở.

Bán Sunshine Continental là sản phẩm nhà ở cao cấp gồm có căn hộ Officetel, shophouse, Penthouse. Nhu cầu mua các sản phẩm căn hộ này hiện nay không riêng gì tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh mà còn nhiều tỉnh thành phố khác đang rất hợp lý và được nhiều người ưa chuộng. Mạnh dạn đầu tư hưởng đến phân khúc căn hộ cao cấp là những gì chúng tôi nhận thấy được từ tập đoàn bất động sản Sunshine Group Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua và đang mang lại hiệu quả rất lớn rồi Doanh nghiệp này.

Mua Sunshine Continental Quận 10 là một trong những dự án có giá trị sẽ chính thức được mở bán vào tháng tư năm 2020 với thời gian hoàn thành vào năm 2023 theo chất lượng hoàn thiện nội thất cơ bản với chất lượng mạ vàng.