Khu dự án Avani Novaland sức hút lớn với nhà đầu tư

Dự án Avani Phan Thiết mở ra định nghĩa mới về lô nhà. Đó là tổ ấm trọn vẹn yêu thương chứ không chỉ là chốn đi về. Đem đến cuộc sống hiện đại với đầy đủ các tiện ích.

Avani

chủ đầu tư Khu dự án Avani Novaland có thật sự uy tín?

nhà phố Avani Tập Đoàn Novaland nằm trong quần thể khu dân cư Avani. Tại cửa ngõ phía trung tâm hành chính, đây là một trong những khu vực trọng điểm phát triển văn hoá, kinh tế của Phan Thiết. Nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án đất nền quanh khu vực này. Điển hình đó là Khu dự án Avani Novaland. Hơn nữa, đất nền nhà phố và biệt thự Avani còn nằm lân cận công viên hồ điều hoà. Điều này đem đến cho cư dân của dự án đất nền một bầu không khí trong lành. Tươi mát, khỏe khoắn, là nơi hiếm có sở hữu không gian xanh tự nhiên, rộng lớn.

Những tiện ích cộng đồng, tiện ích vui chơi giải trí,… Được trang bị đầy đủ cho cư dân Dự án Avani Phan Thiết , KH sẽ luôn thấy được thỏa mãn. Bởi cuộc sống hiện đại của mình luôn được tăng giá trị và đề cao. Đây mới thực sự là trải nghiệm sống tuyệt vời, nơi an tâm để định cư cho khách hàng. Hệ thống an ninh trong và ngoài dự án đất nền được chắc chắn 24/24 một phương pháp cẩn mật. Tất cả các hệ thống đều kiểm soát ra vào bằng thẻ từ. Giúp chắc chắn sự yên tĩnh và riêng tư một phương pháp tối đa cho cư dân. Đồng thời trong toà nhà mọi vị trí quan trọng đều được trang bị hệ thống camera. Giúp phát hiện nhanh lẹ tất cả các nhân tố bất thường lúc xảy ra.

Là dự án đất nền đẳng cấp nên các đất nền nhà phố và biệt thự Avani được thiết kế rất là sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong dự án đất nền đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế danh tiếng hiện nay. Diện tích thu nhỏ nhưng những nhu cầu sử dụng thì vẫn giữ nguyên. Do đó, như một tất yếu nguyên tắc tối ưu hóa diện tích sử dụng được đặt ra. Các đất nền nhà phố cao cấp kĩ sư không chỉ tìm cách chia diện tích các phòng (phòng khách, phòng ngủ phòng bếp, phòng vệ sinh). Sao cho hợp lý mà còn sáng dẫn đến vô vàn chất liệu tiết kiệm. Thông minh diện tích ( giường gấp, tủ âm tường, bàn ghế gấp…)

Bạn đang xem thông tin tại: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Barya Citi: Avani Phan Thiết cách ly tiếng ồn tầm nhìn đẹp

Mong muốn đem đến tổ ấm giao hòa tự nhiên và thật sự an lành. Nhà phố đưa KH đến gần nhất có thể với hệ thống công viên hồ nước lớn. Giảm tránh ô nhiễm khói bụi, Tạo không gian sống trong lành. Các Khu dự án Avani Novaland cung cấp được nhu cầu về chất lượng tiện ích và giá cả. Cho đại bộ phận gia đình trẻ có lương bổng trung bình. Mô hình dự án đất nền lý tưởng Khu dự án Avani Novaland có tiện ích hiện đại, thiết kế hoàn hảo. Đáp ứng được nhu cầu người dùng. Đảm bảo chất lượng xây dựng và tính an toàn, tiện lợi lúc đi vào sử dụng.

Xem thêm thông tin