Khu Sunshine City Sài Gòn tung “ưu đãi hiếm có” trong tháng ngâu

Thuộc chuỗi loại căn hộ xanh của đã đem lại mang khách hàng dự án căn hộ mới sở hữu tên Sunshine City Sài Gòn vietcomland.com. Nối tiếp sự thành công của các loạt dự án tổng diện tích nghìn tỷ, ở những vị trí vàng ngay trong nội đô Hà Nội như Sunshine Riverside (Nhật Tân – Tây Hồ), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng – Nam Từ Liêm), Sunshine City (KĐT Nam Thăng Long – Ciputra, Hà Nội)…,.. Chủ đầu tư với mọi tâm huyết truyền từ các dự án căn hộ trước loạt dự án tổng diện tích nghìn tỷ, ở những vị trí vàng ngay trong nội đô Hà Nội như Sunshine Riverside (Nhật Tân – Tây Hồ), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng – Nam Từ Liêm), Sunshine City (KĐT Nam Thăng Long – Ciputra, Hà Nội)… được đã và đang được chủ đầu tư chú trọng từng khía cạnh. Nơi đây trông chờ không chỉ là khoảng trống sống đơn thuần mà còn là nơi phát triển toàn diện cho gia đình và bạn cũng như những mầm non tương lai của đât nước.

Sunshine City Sài Gòn

Căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn thiên đường có thật

Trong năm, phân khúc căn hộ chung cư tại khu vực Quận 7 vẫn tiếp tục hút khách. Tuy nhiên hiện nay người mua nhà ngày dần khó tính. Họ xem xét kỹ lưỡng từ uy tín chủ đầu tư, vị trí dự án, giá thành, chất lượng công trình. Tiện ích nội khu trước khi đưa ra quyết định. Bởi vậy, 1 sản phẩm bất động sản thành công không chỉ ở chất lượng xây dựng. Vị trí mà giá cả cũng phải cạnh tranh. Để lôi kéo khách hàng, nhiều chủ đầu tư sẵn sàng giảm lợi nhuận để có mức giá hợp lý. Nhưng vẫn tăng giá thành đầu tư cho dự án căn hộ phù hợp với khả năng của người mua. Căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn nằm trong tổ hợp các Khu thành thị mới phía Nam Sài Gòn được xây dựng hiện đại đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, với từng dự án căn hộ đã và đang triển khai như An Gia Sky Line, The Everrich 2, The Riverapoint… gần Khu thành thị hứa sẽ đó là 1 không gian thành thị nóng lên, tiên tiến, cao cấp tương lai không xa.

Với mật độ xây dựng rất thấp, không gian sống xanh của cư dân. Được bố trí đan xen với các tiện ích. Hiện tại đã có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ký hợp đồng với chủ đầu tư để thuê mặt bằng kinh doanh tại Sunshine City Sài Gòn vietcomland.com . Với tiêu chí ưu tiên giáo dục và sự phát triển của trẻ em, ưu tiên không gian sống xanh. Chủ đầu tư cũng đã chọn lựa những thương hiệu. Đảm bảo được tiêu chí phát triển của khu Sunshine City Sài Gòn được kinh doanh tại 2 khối đế tại dự án. Ngoài những tiện ích nội khu hoàn hảo, cư dân sống tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sunshine City Sài Gòn: vietcomland.com sẽ được tận hưởng những tiện ích bên ngoài đẳng cấp. Với vị trí trong khu đô thị mới Quận 7, khu Sunshine City Sài Gòn có thể tận dụng các tiện ích hiện đại của khu đô thị như: hồ điều hòa, công viên cây xanh, bệnh viện… để mang đến cho cư dân 1 chất lượng cuộc sống hàng ngày xuất sắc nhất.

Chung cư Sunshine City Sài Gòn đón ánh sáng

Đơn vị thiết kế đã thiết kế và thổi vào Căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn những mảng cây xanh ấn tượng. Nên ý tưởng thiết kế chủ đạo cho các dự án căn hộ trong công trình đều mang tính sinh thái. Điều đó lý giải vì lý do gì khu Sunshine City Sài Gòn cho không gian cây xanh dành khá nhiều diện tích. Khoảng 40% sẽ tạo trải nghiệm tự nhiên độc đáo giữa lòng Sài Gòn. Bên cạnh đó, căn hộ chung cư Quận 7 này còn may mắn sở những View đẹp. Mang đến không gian trong lành, yên tĩnh, thoát xa sự ồn ào của thành phố. Tại khu Sunshine City Sài Gòn, sàn phòng khách được lát bằng gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu. Trong kiến trúc, gỗ là loại chất liệu được phân tích khá cao. Bởi gỗ đem tới cảm giác sang trọng, gần gũi với thiên nhiên, nhưng không hề lạnh lẽo. Mùa đông thì ấm mùa hè lại mát rất phù hợp với khí hậu Việt Nam. Sàn gỗ tại các căn hộ chung cư, không chỉ thể hiện sự hiếu khách của các gia chủ. Mà cũng không hề làm mất đi cái uy của họ.

Với mức giá từ 5 tỷ/căn 02 phòng ngủ khách hàng đã sở hữu căn hộ nội thất căn bản đầy đủ, hoàn thiện. Được tiếp cận công viên hiện đại lẫn hồ nước. Gần nhiều các cơ quan đầu não quan trọng, cũng như trường công lập của thành phố. Đảm bảo an toàn cho cư dân khu Sunshine City Sài Gòn. phối hợp với công bố đợt 1 khu Sunshine City Sài Gòn. Hứa hẹn đây sẽ là 1 trương trình hoành tráng với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng đặt mua căn hộ trong dịp này.

Xem thêm