Khu vui chơi bổ ích cho trẻ em tại Đảo Kim Cương

Hoạt động vui chơi góp phần để phát triển, hình thành nhân cách cho trẻ nhỏ và học sinh, ở từng lứa tuổi, các em có nhu cầu sân chơi khác nhau theo mỗi giai đoạn phát triển. hiểu được điều nên dự án Đảo Kim Cương đã xây dựng nên một khu vui chơi bổ ích cho trẻ em.

Dự án Đảo Kim Cương – Không gian rộng lớn cho trẻ nhỏ để có thể tha hồ vui đùa cùng gia đình. Căn hộ Đảo Kim Cương mở ra không gian rộng lớn với khoảng xanh lên tới 85%, dành mọi không gian để ứng dụng các trò chơi vận động và các môn thể thao rèn luyện sức khỏe.

Khu Vui Chơi Trẻ Em
Khu Vui Chơi Trẻ Em

Thực tế cho thấy, cuộc sống ở Đảo luôn nhẹ nhàng, bình yên và tràn đầy năng lượng. Có lẽ ở đây, các phụ huynh có điều kiện để chơi đùa với con trẻ nhiều hơn, được lớn lên trong môi trường thiên nhiên rất lành mạnh.
Dismond Island, mỗi ngày của cư dân trở nên thú vị và tràn đầy năng lượng như được sống tại các resort sang trọng nhất. Đây là nền tảng giúp cho con trẻ phát triển toàn diện và các thành viên gia đình hưởng thụ một cuộc sống đích thực.

05-hinh-flycam-diamond-island

Bể bơi muối khoáng rộng 2300m đạt tiêu chuẩn Olympic. Cụ thể, trẻ hoàn toàn có thể luyện tập để phát triển thể lực, sự dẻo dai, rèn luyện khả năng linh hoạt với các môn bơi lội, chạy bộ, chạy scooter và đạp xe. Trong đó, hồ bơi của Đảo Kim Cương xây dựng với chiều dài lên tới 25m, tương đương hồ bơi Olympic, hoàn toàn lý tưởng cho bé để luyện tập thi đấu hay đơn giản là rèn luyện sức khỏe.

Với Hệ thống An ninh đảm bảo 24/24, các phụ huynh không phải lo lắng để mắt tới trẻ em đang vui chơi ở ngoài trời.

Dự án Đảo Kim Cương trong đó có sân chơi rất hấp dẫn dành cho trẻ em. Đừng chần chừ hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline để được tư vấn thông tin một cách chính xác nhất. Được phục vụ quý vị chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Xin cảm ơn!