La Residence Quy Nhơn đất nền ngôi nhà mong đợi trục đường chính

dự án đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh là dự án đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp có ưu điểm là các lô đất nền sở hữu diện tích thoáng đãng và vuông vắn. Nên công việc cải tạo ghép hai nền thành một diễn ra khá dễ dàng.

La Residence Quy Nhơn

Dự án La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh ngôi nhà mong đợi

Điểm đặc sắc tại thiết kế của sản phẩm Dat Nen Biet Thu Quy Nhon là ở địa điểm mà “tấc đất tấc vàng” mật độ quy hoạch lý tưởng.Với mật độ xây dựng chỉ một phần tư qui mô của sản phẩm. Có tới hầu hết diện tích của khu đất được chủ đầu tư Hưng Thịnh cắt ra để xây dựng tiện ích. Đẩy sử dụng vào các công trình môi trường chung sản phẩm như, khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi, Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq, … Vì thế đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh hiển nhiên được thừa hưởng vị thế hoàn hảo này. Quý cư dân tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố sẽ được hưởng một tầm view mãn nhãn ngoạn mục và lưu thông thuận tiện trong thành phố qua những trục đường huyết mạch.

Hệ thống tiện ích, dịch vụ khép kín tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố được trang bị cao cấp va đầy đủ như, Vườn cà phế, hồ bơi ngoài trời, thác tràn, sân bóng đá, hệ thống Gym, spa. Trung tâm mua sắm, thương mại với đầy đủ những loại mặt chất lượng. Nhà cộng đồng , công viên mini, nhà hàng ăn uống,… Đảm bảo sẽ đem lại tiến ích và đầy đủ nhất cho khách hàng. Nhiều KH lớn tuổi thích sống tại những nơi có an ninh tốt. Đồng thời cư dân văn mình, yên tĩnh. Với một không gian tân tiến cùng cộng đồng cư dân mà Nhà phố La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh đang có. Chắc chắn rằng mọi KH đều yên tâm để cho bố mẹ mình được sống trong một môi trường như vậy.

Đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh trục đường chính

Không chỉ mang phong cách năng động, tân tiến của đất nước Pháp xinh đẹp. đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh còn sở hữu địa điểm thuận tiện trên trục giao thông huyết mạch tại Ven biển Quy Nhơn. Là một tổ hợp tân tiến gồm 105.307 m2, Tổ hợp này bao gồm Khu nhà song lập: 30 căn, Nhà ở liên kế: 266 căn, Nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ: 128 căn…. Trong đó dự án đất nền biệt thự và nhà phố tích hợp nhiều tiện ích phục vụ đời sống cư dân. Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng đất nền biệt thự đến bố trí đều rất hợp lý. Nhà phố La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh được thiết kế với diện tích từ có diện tích 100 – 140 m2 với giá bán 2-3 tỉ đồng/căn; . Mỗi Đất nền có từ hai – 3 phòng ngủ, phù hợp với hầu hết nhu cầu của KH hiện nay.

Những khu vui chơi và các câu lạc bộ , đường dạo bộ xanh tươi sẽ được phát triển dành cho người lớn tuổi. Đặc biệt hơn, việc lựa chọn hẹn hò cùng mẹ chồng thấu hiểu nhau hơn và tâm sự cũng sẽ thuận tiện với những mỗi chuỗi các khu shophouse, trung tâm mua sắm lớn, siêu thị. Được xây dựng sẽ tạo nên một đời sống đầy đủ nhất. Nước sinh hoạt của Nhà phố La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh đưa vào sử dụng sẽ được xử lý lại. Nước sạch của thành phố sẽ được xử lý các yếu tố về chất bẩn, tạp chất mùi trong nước và trong đường ống dẫn. Nước được kiểm tra thành phần trước lúc được đưa vào sử dụng. Bụi bẩn nước thải hay rác thải, tiếng ồn cũng có những phương án giải quyết hợp lý. Nhằm hạn chế tối đa việc ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Nước thải được phân loại thành 3 đường ống khác nhau và có những cách thức khác nhau để xử lý.

Có Thể Bạn Quan Tâm : bán đất nền flc quy nhơn Banggiachudautu.vn

Tham khảo bởi: canhodiamondisland.org