Laimian City – dự án có thể mạnh về vị trí

Một vị trí tốt sẽ đem lại nhiều ưu thế cho một dự án bất động sản ở hiện tại và nhiều thuận lợi cho cư dân trong tương lai. Chung cư Laimian City đã có gì để trở thành dự án căn hộ có vị trí tốt tại quận 2 ở thời điểm hiện tại? Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây. Theo đánh giá của Trần Đình Hiếu Blog can ho Laimian City là căn hộ cao cấp khách hàng nên tham khảo bởi vị trí chung cư này tọa lạc là vô cùng đắc địa và mang đến rất nhiều sự thuận lợi, tiện nghi trong sinh hoạt và cả trong công việc.

Tìm hiểu về vị trí của dự án Laimian City

Tại quận 2, đặc biệt là trên đường Lương Định Của có nhiều dự án đang được triển khai. Trong đó,  Laimian City (Raemian city  cũ) là dự án căn hộ cao cấp với quy mô lớn nhất. Vị trí của dự án này cũng nằm trong khu đô thị mới An Phú, An Khánh và còn liền kề với khu đô thị  mới Thủ Thiêm.

Laimian City gần với trung tâm thành phố, nằm trên cửa ngõ phía đông, cạnh các con đường có hướng di chuyển vào nội thành. Với vị trí này, tạo cho dự án nhiều thế mạnh về giao thông, tiện ích và môi trường, chưa kể còn ảnh hưởng tới giá trị và tiềm năng của bất động sản tại đây.

Vị trí của Laimian City mang đến ưu thế gì cho dự án?

Khi nhận xét về các mặt của dự án  Laimian City, Trần Đình Hiếu blog đã đánh giá cao vai trò của vị trí đối với dự án.

Thứ nhất, vị trí này mang đến không gian sống đặc trưng, hiếm có cho  Laimian City ở thời điểm hiện tại và trong tương lai. Sự kết hợp giữa yếu tố tự nhiên là các kênh rạch và mảng xanh còn lại đã tạo nên sự trong lành, mát mẻ cho dự án. Thêm vào đó, đây là khu vực có quy hoạch tốt từ đầu nên hiện tại có không gian thoáng đãng, tầm nhìn tốt. Điều này giúp cư dân có thể thư giãn, thoải mái tận hưởng cuộc sống trong căn hộ của mình.

Thứ hai, vị trí này mang đến nhiều tiện ích ngoại khu cho dự án. Cuộc sống của cư dân cũng phụ thuộc nhiều vào những tiện ích chung, vì vậy, việc có thể dễ dàng tiếp cận và thừa hưởng những tiện ích tại quận 2 và kể cả trung tâm thành phố chính là ưu thế của dự án. Hơn nữa, các tiện ích xung quanh đều đầy đủ, đa dạng lại hiện đại nên sẽ giúp cư dân tận hưởng một cách trọn vẹn cuộc sống theo cách mới.

Giao thông là một trong những ưu thế chính phải nhắc đến khi đề cập về thế mạnh vị trí của  Laimian City. Nhờ vị trí tốt, dự án này nằm ở của ngõ phía đông, trên đường Lương Định Của và kết nối nhiều tuyến đường quan trọng từ ngoại thành vào trung tâm, nên đi lại giữa hai khu vực này rất dễ dàng.

Hệ thống giao thông chung xung quanh đang được nâng cấp và mở rộng, trong đó có đường Lương Định Của. Trong tương lai, tuyến Metro đi vào hoạt động sẽ mang đến cho cư dân loại hình phương tiện mới tốt hơn.

Từ những thông tin và phân tích trên có thể thấy rằng Laimian City đã sở hữu một vị trí đáng mong ước. Kết hợp những thuận lợi sẵn có và sự đầu tư tốt của HDTC, chắc chắn dự án này sẽ còn mang đến cho khách hàng những giá trị cao hơn, xứng tầm với sự phát triển chung của thành phố Hồ Chí Minh.

ho boi du an Raemian City