Lí do để mua căn hộ trên đảo kim cương

Với cuộc sống tất nập và sô bồ như hiện nay, con người luôn hướng tìm cho mình một không gian sống trong lành, tỉ lệ dân số ngày càng gia tăng, môi trướng sống xanh ngày càng thu hẹp, điều đó thôi thúc các nhà đầu tư xây dựng các dự án, các khu chung cư để đáp ứng nhu cầu sống của đông đảo nhân dân. Tránh xa trung tâm có nhiều khói bụi và ồn ào, đã có rất nhiều dự án xây dựng dọc theo sông Sài Gòn và nổi trội hơn hết là dự án căn hộ Diamond Island.

diamond_island_cam

Lí do thứ nhát để lựa chọn Diamond Island là thừa hưởng trọn vẹn vị trí vượng khí nhất. Dự án được tọa lạc tại quận 2, gần kề với khu đô thị mới Thủ Thiệm thuận lợi di chuyển đến các tỉnh lân cận, chỉ với vị trí dự án di chuyển vào trung tâm tài chính cũng như trung tâm thành phố chỉ chưa mất đầy 10 phút. Với vị trí kim cương của dự án, khách hàng có thể di chuyển đến trung tâm quận 7 thông qua cầu Phú Mỹ, Phía Đông giáp Trung tâm phức hợp thể dục thể thao và sân golf 18 lỗ Nam Rạch Chiếc rộng 200ha – nơi sẽ tổ chức những sự kiện thể thao quốc tế như SEAGAMES, ASIAD…trong tương lai gần..

Lí do thứ 2 là thiết kế theo không gian xanh do nhà thiết kế người Nhật, nổi tiếng trên toàn thế giới mật độ xây dựng Đảo kim cương chỉ chiếm chưa đến 15% trên toàn bộ diện tích, đường gia thông đường ngầm hóa giúp tiết kiệm từ 30-40% diện tích dành cho giao thông, diện tích xanh của dự án chiếm khoảng 85% diện tích của toàn bộ dự án. Với 4 bề sông nước dự án Đảo kim cương là dự án duy nhất được xây dựng trên 4 bề sông nước của thành phố Hồ Chí Minh, đến với dự án bạn có thể di chuyển bằng 2 con đường đó chính là đường bộ và đường sông.

Lí do thứ 3 là dự án được đâu tư bởi chủ đầu tư BTA có uy tín lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, dịch vụ quản lí cho thuê bởi ASCOT LIMITED có thương hiêu trên toàn quốc. Ngoài ra quý khách còn được tận hưởng nhiều lợi ích của căn hộ khi sống trên đảo

Với 3 lí do đơn giản nêu trên chắc chắn Diamond Island là nơi dừng chân nghỉ dưỡng lí tưởng cho bạn và gia đình thân yêu của mình.